Lương Trung Hiếu là ai

Lương Trung Hiếu là Bác sĩ thẩm mỹ, doanh nhân, nhà đào tạo Thẩm mỹ nội khoa. Ông có rất nhiều kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm xử trí các vấn đề: Mụn trứng cá, nám má, tàn nhang, sẹo , trẻ hóa da và tiêm thẩm mỹ.

Bác sĩ Hiếu: Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội chuyên ngành da liễu

Con đường sự nghiệp của Bác sĩ Hiếu

Biết rằng, Sức khỏe và sắc đẹp là điều mong muốn của mỗi người. Sống khỏe nhưng đẹp sẽ giúp chúng ta tự tin và hạnh phúc.

BS: Lương Trung Hiếu

Ông hiểu kinh nghiệm và kiến thức thì cần có trải nghiệm, kinh nghiệm ở các môi trường tốt và có đủ công nghệ tiên tiến nhất thế giới cho mình học hỏi. Ông lựa chọn công tác tại các thẩm mỹ viện 5* hàng đầu tại Việt Nam: , Saigon Smile spa, thẩm mỹ viện Hoàng Gia, Thẩm mỹ Luhis…

Lương Trung Hiếu và duyên với nghề đào tạo

Nhận thấy nhu cầu thẩm học tập về Spa và thẩm mỹ rất lớn, nhưng không có cơ sở đào tạo nào uy tín và chuẩn y khoa. Ông nhận lời tham dự làm nhà đào tạo, tại rất tọa đàm và hội thảo khoa học.

Bác sĩ Hiếu và đam mê với khoa học thẩm mỹ

Song song với làm đào tạo, ông còn là người rất đam mê, tìm tòi, nghiên cứu. Ông luôn cập nhật các phác đồ mới nhất trên thế giới về da liễu thẩm mỹ. Ông tham dự cập nhật kiến thức khắp nơi trên thế giới

Luong trung hieu va laser

Tháng 10/2017 Vừa làm và hợp tác các cơ sở lớn, Ông bắt đầu xây dựng cơ sở cho riêng mình. Bằng sự uy tín và tận tình, Sau 2 năm. Từ cơ sở nhỏ 1 giường ban đầu phục vụ bệnh nhân. Ông đã gây dựng được cơ sở Thẩm mỹ và học viện đào tạo của riêng mình.

Luhis Academy & beauty chính thức khai trương

Lương Trung Hiếu và cuộc sống hiện tại

Năm 2019, ông tham gia câu lạc bộ doanh nhân EagleCamp dưới sự dẫn dắt của Luật sư, diễn giả Phạm Thành Long ông đã tìm ra mục tiêu lớn nhất của mình

Hiện ông đang là Founder Học viện đào tạo thẩm mỹ Luhis, hỗ trợ Đào tạo quy trình setup spa và khóa học chuyên sâu về thẩm mỹ nội khoa.