Bác sĩ Lương Trung Hiếu là ai


  • Bác sĩ chuyên khoa da liễu – Tốt nghiệp trường ĐH Y Hà Nội
  • Ông là Bác sĩ, doanh nhân, nhà đào tạo về da liễu thẩm mỹ
  • Có nhiều năm kinh nghiệm trong chăm sóc da chuyên sâu: Mụn trứng cá, viêm da tiết bã, nám má, tàn nhang, sẹo, trẻ hóa da…
  • Kênh chia sẻ kiến thức chăm sóc da Youtube:  “Dr Hiếu Aesthetic” với hơn 500.000 người đăng ký

Con đường sự nghiệp của BS.Lương Trung Hiếu


Biết rằng, Sức khỏe và sắc đẹp là điều mong muốn của mỗi người. Sống khỏe nhưng đẹp sẽ giúp chúng ta tự tin và hạnh phúc.

luong-trung-hieu

Giúp được mọi người khỏe hơn, đẹp hơn, hạnh phúc hơn đã khiến tôi vui mừng lắm rồi. Mình chỉ làm công việc của một người bác sĩ, may mắn được rất nhiều người tin tưởng và ủng hộ… Còn bản thân chỉ ước mong, cố gắng thực hiện tiếp ước mơ trở thành bác sĩ da liễu giỏi, giàu tâm huyết với nghề, với người bệnh

Ông hiểu kinh nghiệm và kiến thức thì cần có trải nghiệm, kinh nghiệm ở các môi trường tốt và có đủ công nghệ tiên tiến nhất thế giới cho mình học hỏi.

Lương Trung Hiếu và duyên với nghề đào tạo

Nhận thấy nhu cầu thẩm học tập về Spa và thẩm mỹ rất lớn, nhưng không có cơ sở đào tạo nào uy tín và chuẩn y khoa. Ông nhận lời tham dự làm nhà đào tạo, tại rất tọa đàm và hội thảo khoa học.

Luong-trung-hieu-6
BS.Hiếu tại hội thảo chia sẻ chăm sóc da

Bác sĩ Hiếu và đam mê với khoa học thẩm mỹ

Song song với làm đào tạo, ông còn là người rất đam mê, tìm tòi, nghiên cứu. Ông luôn cập nhật các phác đồ mới nhất trên thế giới về da liễu thẩm mỹ. Ông tham dự cập nhật kiến thức, tham dự hội thảo nhiều nơi trên thế giới.

Luong-trung-hieu-7
Bs.Lương Trung Hiếu và máy Laser

Lương Trung Hiếu và cuộc sống hiện tại

Ông tham gia hướng dẫn nhiều chủ Spa, các bạn kinh doanh mỹ phẩm học về cách chăm sóc da khoa học, cách làm đẹp không xâm lấn và không dùng thuốc.

Luong-trung-hieu-8

Năm 2019, ông tham gia câu lạc bộ doanh nhân EagleCamp dưới sự dẫn dắt của Luật sư, diễn giả Phạm Thành Long ông đã tìm ra mục tiêu lớn nhất của mình là giúp đỡ những con người không tự tin về thẩm mỹ trở nên đẹp hơn, tự tin và hành phúc hơn.

Qua đại dịch 2020, nhận thấy việc gặp gỡ mọi người khó khăn và không thể giúp nhiều bạn học được kiến thức chăm sóc da miễn phí. Ông xây dựng kênh Youtube và fanpage với hàng ngàn bài viết và video miễn phí để các bạn có thể học cách skincare.

Các bạn có thể học Skincare miễn phí tại đây.

https://www.facebook.com/groups/cosmetic.drhieu

[follow style=”fill” align=”left” scale=”115″ facebook=”https://www.facebook.com/groups/cosmetic.drhieu” tiktok=”https://www.tiktok.com/@bs.hieu” email=”support@bacsihieu.vn” youtube=”https://www.youtube.com/c/DrHi%E1%BA%BFuAesthetic