04 phương pháp tăng sinh collagen cho phụ nữ tuổi ngoài 25

Collagen đường uống và các phương pháp tăng sinh bằng công nghệ cao có giá thành không hề rẻ. Vì thế nên nhiều chị em chưa có điều kiện để sử dụng sản phẩm này. Tham khảo 04 cách mà Bác sĩ Hiếu chia sẻ dưới để giúp làn da và cơ thể tăng sinh collagen tự nhiên hiệu quả, tiết kiệm:

1. Bổ sung qua các thực phẩm hàng ngày

Những thực phẩm bổ sung Collagen cho làn da và cơ thể có thể rất dễ tìm và ăn hàng ngày như:

– Trái cây có múi: Cam, bưởi, hạt điều

– Da động vật: da gà, vịt, nước hầm xương,….

2. Massage nâng cơ

Phương pháp này giúp thúc đẩy hệ tuần hoàn, kích thích làn da tăng sinh Collagen. Chị em có thể vừa kết hợp thoa các sản phẩm chăm sóc da vừa massage giúp nâng cao hiệu quả hơn. Nên nhớ sử dụng hai đầu ngón tay để massage nhẹ nhàng từ dưới lên trên. Chăm chỉ thực hiện cách này mỗi tối bạn sẽ nhận được hiệu quả bất ngờ đấy!

3. Tập dùng Retinol/Tretinoin

Retinol đã được chứng minh có tác dụng thúc đẩy sự bạt sừng và kích thích tăng sinh Collagen giúp trẻ hoá làn da. Tuy nhiên cần tham khảo ý kiến Bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này nhé.

4. Sử dụng sản phẩm bổ sung Collagen

Nếu chị em quá bận rộn, có thể sử dụng các sản phẩm Collagen đóng gói sẵn. Trên thị trường có nhiều dạng như viên nén, nước, bột,…với các mức giá và thành phần đi kèm khác nhau. Hãy chọn cho mình loại sản phẩm phù hợp với bạn nhất nhé.

Muốn sắc đẹp luôn tồn tại theo thời gian, thì chị em bắt tay vào chăm sóc từ hôm nay nhé!

Tham khảo: http://bacsihieu.vn/wp-admin/post.php?post=6178&action=edit

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *