07 loại tinh chất serum không thể bỏ qua để da luôn trẻ đẹp

Mỹ phẩm ở dạng serum rất được ưa chuộng do có kết cấu lỏng, các tinh chất dễ thấm vào da. Muốn làn da luôn trẻ đẹp, đừng bỏ qua 07 loại tinh chất serum dưới đây.

1. Serum B5

Vitamin B5 có tác dụng cấp ẩm tự nhiên, hạn chế viêm và ngăn ngừa các tình trạng lão hóa. Serum B5 rất cần thiết với làn da tổn thương cần phục hồi. Nên ưu tiên sử dụng B5 trước những loại serum khác để việc phục hồi da nhanh hơn. Da khỏe và không kích ứng thì mới có thể giải quyết các vấn đề khác của làn da.

2. Serum HA/ B5

HA là thành phần cấp nước hiệu quả cho làn da khô. Thời tiết hanh khô, cấp ẩm cho da là quan trọng nhất. Nên chọn các loại serum HA kết hợp với một loại dưỡng ẩm phù hợp sẽ cải thiện làn da thô ráp rất hiệu quả.

Tham khảo bài viết: http://bacsihieu.vn/wp-admin/post.php?post=7509&action=edit

3. Serum Retinol

Retinol được sử dụng nhiều để cải thiện tình trạng lão hóa và các nếp nhăn. Với làn da lão hóa, có thể chọn những dòng serum có khả năng chống oxy hóa, kích thích tăng sinh tổng hợp collagen làm dày da giảm nếp nhăn,… như serum retinol. Có thể kết hợp cùng serum Vitamin C để có được hiệu quả chống lão hóa tốt hơn.

4. Serum Arbutin

Làn da nám sạm và tàn nhang không nên bỏ qua serum Arbutin. Đây là thành phần cải thiện nám và tăng sắc tố luôn được nhắc đến. Nên kiên trì thoa hàng ngày và duy trì trong khoảng ít nhất 6 tháng để có được hiệu quả.

5. Serum BHA

Các loại serum BHA rất cần thiết cho làn da đang có tình trạng mụn. Nếu chị em đang trong giai đoạn mụn nhẹ và mụn viêm, nên sử dụng serum có thành phần BHA.

6. Serum Niacinamide

Làn da đổ dầu nhiều, lỗ chân lông to nên sử dụng các loại serum có chứa niacinamide. Khi mới bắt đầu sử dụng, tần suất từ 2-3 lần. Sau đó tăng dần tần suất để tránh da bị kích ứng. Sau khoảng 2 tháng sử dụng, sẽ thấy hiệu quả se khít lỗ chân lông và sáng da rõ rệt.

7. Vitamin C

Chị em quan tâm chăm sóc làn da đều màu và trắng sáng thì không thể bỏ qua Serum Vitamin C. Thành phần này phù hợp với các làn da thâm sạm, tàn nhang khá an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, nên kiên trì sử dụng trong thời gian dài để thấy được cải thiện trên làn da.

Tham khảo video: https://www.youtube.com/watch?v=_gX-r60gdMA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *