Bật mí 05 bí quyết giảm thâm nách không nên bỏ qua

Tại sao nách, nhũ hoa lại hay thâm dù thường được che kín và không tiếp xúc với ánh sáng. Bác sĩ Hiếu chia sẻ 05 bí quyết làm hồng các vùng da thâm như nách, đầu gối giúp chị em lấy lại vẻ tự tin.

1.Tránh mặc trang phục bó sát

Chị em rất ưa thích các trang phục bó sát khoe được đường cong cơ thể. Tuy nhiên, các loại quần áo này sẽ làm tăng lực ma sát với các vùng như đầu gối, nách,… Lâu dần sẽ làm các vùng da này thâm sạm. Nên chú ý chọn những trang phục thoải mái và vải thấm mồ hôi giúp cơ thể thoáng mát.

2. Tẩy da chết

Bên cạnh chăm sóc da body, bạn không nên bỏ qua các vùng da dễ thâm như nách và đầu gối. Tẩy da chết 2 lần/ tuần đều đặn. Điều này sẽ giúp loại bỏ các lớp tế bào da chết và các bã nhỡn. Từ đó cải thiện tình trạng da thâm và se khít lỗ chân lông.

3. Dưỡng ẩm

Vùng da nào cũng cần cung cấp đủ ẩm để duy trì độ đàn hồi và căng mịn. Các vùng da dễ thâm sạm càng cần dưỡng ẩm nhiều hơn. Bạn có thể sử dụng các loại kem dưỡng ẩm body cho vùng nách và đầu gối. Vừa để vừa tiết kiệm chi phí vừa có được hiệu quả giảm thâm.

Tham khảo video: https://www.youtube.com/watch?v=jQguS16e03Q

4. Peel da

Đây là phương pháp thường được sử dụng cho vùng mặt tuy nhiên nếu áp dụng cho đầu gối và nách cũng có tác dụng làm sáng rất tốt. Nếu duy trì peel da và dưỡng ẩm thường xuyên, các vùng da thâm sẽ được cải thiện theo thời gian.

5. Tránh chà sát quá mạnh

Trong lúc tắm rửa, nên lưu ý tránh kì cọ chà sát quá mạnh làm tổn thương tới các vùng da này. Việc kì cọ quá mạnh không những không có tác dụng mà còn làm cho tình trạng thâm đậm rõ ràng hơn. Nên sử dụng các loại sữa tắm làm sạch thay vì tác động vật lý mạnh để các vùng da thâm có cải thiện hơn nhé.

Tham khảo bài viết: http://bacsihieu.vn/wp-admin/post.php?post=7467&action=edit

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *