Chống lão hóa cho da vùng cổ và ngực với 04 bước sau

Mải mê chăm sóc da mặt lại quên mất vùng cổ và ngực, vị trí cũng hay bị lộ ra ngoài. Khi đó da mặt căng bóng nhưng phần ngực cổ lại nhăn nheo, sạm màu. Vì vậy việc chăm cóc da vùng cổ và ngực là vô cùng cần thiết!

Chúng ta có cần thiết sử dụng các sản phẩm chống lão hóa riêng cho vùng cổ và ngực không? Câu trả lời là “KHÔNG”

Thực tế, không có quá nhiều sản phẩm được nghiên cứu và điều chế dành riêng cho các bộ phận này. Mặt khác, những sản phẩm được cho là dành riêng cho cổ và ngực chắc chắn không chứa thành phần chống nắng nên không bảo vệ được da. 

Nên chăm sóc da cổ và ngực bằng 04 cách dưới đây!

1. Sử dụng sản phẩm chống lão hóa cho da mặt để thoa cho vùng da cổ và ngực

Trong trường hợp da mặt đang đối diện với tình trạng dầu mụn nghiêm trọng trong khi da cổ và ngực rất khô, việc phân tách sản phẩm lúc này mới là cần thiết.

2. Che chắn và bôi kem chống nắng

Hầu hết các loại trang phục đều để lộ phần cổ, thậm chí vùng da ngực. Do đó tạo điều kiện cho ánh nắng mặt trời, khói bụi và ô nhiễm tiếp xúc đến da. Chính vì vậy, hãy đảm bảo rằng làn da được bảo vệ bởi kem chống nắng. Đây là bước quan trọng giúp đẩy lùi nguy cơ lão hóa, ngăn ngừa ung thư da.

3. Sử dụng một số hoạt chất chống lão hóa

Nếu bạn nhận thấy vùng ngực và cổ xuất hiện những mảng da không đều màu. Hãy dùng các loại tinh chất đặc trị cho da mặt để giải quyết. Những thành phần như Niacinamide, Vitamin C, Azelaic Acid,… sẽ là lý tưởng.

Tham khảo bài viết: http://bacsihieu.vn/wp-admin/post.php?post=6300&action=edit

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *