Nút bạc youtube bác sĩ Hiếu

Chúc mừng kênh của bác sĩ Hiếu nhận nút bạc Youtube – Tặng Ebook trị mụn

Bác sĩ Hiếu nhận được nút bạc Youtube

Chào các bạn, lại là bác sĩ Hiếu đây.

Thực sự hôm nay rất là xúc động khi hôm nay, bác sĩ Hiếu đã nhận được nút bạc youtube.

Đây là phần thưởng cho những người sáng tạo trên kênh youtube. Và bác sĩ Hiếu biết rằng để có được thành quả này, là nhờ rất nhiều công lớn các bạn đã ủng hộ và share link và subscribe trên kênh của bác sĩ Hiếu để bác sĩ Hiếu có được thành quả hôm nay. 

Và bác sĩ Hiếu xin gửi lời cảm ơn tất cả cộng đồng fan đã giúp bác sĩ Hiếu có thành quả này. 

Tiếp theo, bác sĩ Hiếu xin cảm ơn để ekip thực hiện edit video cho bác sĩ Hiếu đó là bác sĩ Tuân và bác sĩ Vũ Đại Dương. Đây chính là 2 người edit kênh của bác sĩ Hiếu. 

Ngay sau đây, bác sĩ Hiếu sẽ tiếp tục mở chiếc nút bạc này ra.

Như các ban thấy chiếc nút bạc được đựng trong hộp màu đen này cực kỳ cứng và đẹp. Có thông tin đầy đủ của người nhận.

Đập hộp nút bạc Youtube

Đây chính là chiếc nút bạc của Youtube. Và ở trên nút bạc này, có tên là Dr Hiếu Aesthetic for passing 150.000 subscriber.

Những nội dung trên kênh Youtube bác sĩ Hiếu

Có lẽ ai theo dõi kênh của bác sĩ Hiếu đã rất quen thuộc với âm thanh này đúng không ạ?

Và hôm nay cũng là một ngày rất đặc biệt với bác sĩ Hiếu. Vì đây chính là thời điểm bác sĩ Hiếu nhận được chiếc nút bạc youtube. Có lẽ so với nút vàng, nút kim cương thì nút bạc là khởi đầu, đánh một dấu mốc đầu tiên. Đi từ những ngày đầu khi thành lập kênh Youtub. Phương châm của bác sĩ Hiếu là chia sẻ, chia sẻ và chia sẻ. Với mục tiêu là giúp cho nhiều bạn chúng ta có những kiến thức chuyên sâu hơn về mỹ phẩm.

Vì các bạn đang gặp phải rất nhiều vấn đề không biết chăm sóc da như thế nào, không biết da mình thuộc loại da gì, làm sao để có một làn da đẹp. Sữa rửa mặt chọn loại nào cho đúng. Nguyên nhân mụn trứng cá là do đâu. Thói quen nào giúp bạn làm đẹp? Thói quen nào giúp da bạn trắng hơn? Và những sai lầm thường gặp.

Bởi vì tất cả nếu da muốn đẹp chúng ta phải đi từ những bước đi đầu tiên. Không chỉ ở những sản phẩm tốt, sản phẩm đắt tiền mà là từ những thói quen, những việc hàng ngày. Mỗi một ngày bạn làm đó là một sự tích luỹ nhiều ngày.

Làn da đẹp không đến từ ngày 1 ngày 2. Đó là đến từ một chuỗi ngày các bạn kiên trì theo đuổi. Khi các bạn ở trên đỉnh cao các bạn sẽ thấy việc có làn da đẹp là vô cùng đơn giản.

Tặng ebook về mụn mừng bác sĩ Hiếu nhận nút bạc Youtube

Để chào mừng cho nút bạc ngày hôm nay, bác sĩ Hiếu xin gửi lời tri ân đến tất cả các bạn độc giả. Một phần quà vô cùng ý nghĩa đó là cuốn Ebook về mụn trứng cá do bác sĩ Hiếu biên soạn. Để các bạn có thể hiểu về làn da của mình và có một làn da đẹp hơn. 

ebook trị mụn từ bác sĩ Hiếu

Cách thức để bạn có thể nhận cuốn ebook này đó là truy cập đường link https://www.facebook.com/1951459255147715/posts/2345924542367849/

Sau đó, thực hiện thao các bước dưới đây

  1. Like Fanpage, Sub Kênh Youtube
  2. Tag 2 người bạn cũng muốn nhận Ebook và Email của mình
  3. Share đường link nếu yêu quý BS Hiếu.

Cách nhận: Ebook

Sẽ có email gửi tự động đến Sau 5 ngày.

Xem thêm VIDEO tặng EBOOK :

Nếu thấy hay, đừng quên tag người bạn của mình để các bạn cũng có làn da đẹp hơn, chia sẻ lan toả đến cho cộng đồng. Cũng như giúp cho người thân của mình biết chăm sóc da.

Bác sĩ Hiếu tin rằng sẽ có rất nhiều người cảm ơn các bạn nếu như share đường link cho nhiều người biết hơn. 

Đây là cuốn sách miễn phí 100% từ bác sĩ Hiếu. 

Để có thêm những video phù hợp với nhiều bạn hơn các bạn đừng quên để lại nhận xét hay lời nhắn về những điều các bạn muốn làm trong video tiếp theo. Những phần quà, nhãn hàng nào các bạn yêu thích bác sĩ Hiếu có thể liên hệ xin thêm khuyến mại cho các fan của bác sĩ Hiếu.

Cộng đồng làm đẹp của bác sĩ Hiếu

Nếu như bạn kinh doanh mỹ phẩm hoặc spa thì có thể tham khảo đường link về khoá học hoặc liên hệ với bác sĩ Hiếu.

Nếu các bạn muốn nâng cao kiến thức về da của mình hãy cho Hiếu biết. Hoặc các vấn đề về da thì có thể inbox trực tiếp về Fanpage bác sĩ Hiếu. Mặc dù công việc của bác sĩ Hiếu rất là bận. Nhưng sẽ cố gắng dành thời gian để trả lời Inbox comment của các bạn. Đừng quên, bác sĩ Hiếu có một cộng đồng chăm sóc da khoa học và Group Beauty tips and review    

để có thể chia sẻ vấn đề của mình đến nhiều người, không chỉ là bác sĩ Hiếu.

Xin cảm ơn các bạn khi giúp mình nhận được phần thưởng mang giá trị tinh thần này. 

Mọi chi tiết, xin liên hệ:

Fanpage: Bác sĩ Hiếu

Inbox: m.me/drhieu.aesthetic

Hotline: 0849.86.8282

Youtube: bacsihieu.vn/youtube

 Group cộng đồng chăm sóc da khoa học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *