MUỐN DA ĐẸP ĐỪNG BỎ QUA BÀI VIẾT DƯỚI ĐÂY!

Da đẹp thì cô gái nào chả mong muốn đúng không ạ? Có những cô nàng chả cần skincare mà da cũng đẹp. Nhưng có nàng đầu tư rất nhiều mỹ phẩm mà mặt vẫn toang. Vậy làm thế nào để có một làn da hoàn hảo, đẹp không tì vết? Cùng tìm hiểu nhé!

1. Làm sạch “kép”

Làm sạch một lần không bao giờ là đủ, đó là lý do mà trong bất cứ chu trình chăm sóc da . Phương pháp này bao gồm 2 bước là dùng dầu tẩy trang để loại bỏ lớp makeup, kem chống nắng, bụi bẩn, tạp chất gốc dầu và làm sạch lại da bằng một sản phẩm sữa rửa mặt phù hợp.

2. Chú ý đến thứ tự sản phẩm

Cách phân lớp sản phẩm chăm sóc da thực sự đóng vai trò rất quan trọng vì nó sẽ quyết định đến việc hấp thụ và hoạt động của các thành phần. Đây được xem là chìa khóa để tối ưu hiệu quả của công cuộc skincare cũng như tạo nên sự khác biệt cho làn da của bạn.

3. Chú ý tẩy tế bào chết

Tẩy da chết là một việc làm cần thiết cho làn da của bạn. Bạn nên sử dụng sản phẩm tẩy tế bào chết nhẹ nhàng cho làn da, tránh tổn thương lớp da bên dưới. Tẩy da chết hóa học là lựa chọn tốt hơn rất nhiều so với dạng vật lý. Tuy vậy, vẫn phải chọn loại tẩy da chết phù hợp nhất với tình trạng da.

Tham khảo: http://bacsihieu.vn/wp-admin/post.php?post=6192&action=edit

4. Không quên massage cho da mặt

Massage không chỉ là một bước thư giãn mà có tác dụng rất lớn đối với làn da của bạn. Việc bạn áp dụng kích thích vật lý vào cơ bắp làm thúc đẩy lưu thông máu, bạch huyết, mạch máu. Vì có thể giảm căng thẳng, thúc đẩy đàn hồi của các mô liên kết và ngăn ngừa nếp nhăn. Chính vì vậy, massge cũng có tác dụng lớn trong việc chống lão hoá.

5. Chăm sóc sức khỏe cơ thể

Nên quan tâm đến sức khỏe một cách toàn diện chứ không chỉ là thẩm mỹ hay chăm sóc mỗi da mặt. Làn da hoàn hảo được hình thành từ một lối sống toàn diện, cân bằng và chế độ ăn uống.

Tham khảo: https://www.youtube.com/shorts/tzdjJrssJuY

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *