PHỤC HỒI DA SAU TỔN THƯƠNG CÓ NÊN KHÔNG?

Làn da của chúng ta luôn phải đối mặt với hàng loạt mối đe dọa từ các tác nhân. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động, chức năng của da từ đó xuất hiện các tổn thương. Các yếu tố từ môi trường có thể tác động, gây ra các vấn đề điển hình như mụn, nám,.. Bên cạnh đó, sử dụng các sản phẩm không rõ nguồn gốc qua những lời quảng cáo không đúng sự thật. Thì còn có nguy cơ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng cho làn da sau này.

Nhiều người trong chúng ta khá thờ ơ và chủ quan về vấn đề phục hồi da. Họ thường có suy nghĩ rằng, những tổn thương trên da sẽ hiển nhiên tự khắc phục và biến mất dần theo thời gian. Tuy nhiên, sẽ ra sao nếu như da không được điều trị phục hồi kịp thời?Da sẽ tiếp tục hứng chịu hư tổn ngày càng ăn sâu và lan rộng khiến cấu trúc da trở nên suy yếu. Từ đó, hàng rào bảo vệ ra bị phá hủy, các vấn đề hiện tại chưa được giải quyết sẽ trở nên nặng nề hơn

Tham khảo bài viết: http://bacsihieu.vn/wp-admin/post.php?post=6268&action=edit

Vậy làm thế nào để khắc phục làn da sau tổn thương? Đồng thời đẩy nhanh quá trình phục hồi da?

– Một trong những cách quan trọng nhất khi phục hồi da hư tổn là hạn chế tiếp xúc với ánh mặt trời. Hãy bảo vệ da khỏi các tác hại trực tiếp từ tia UV bằng kem chống nắng.

– Chú ý các bước làm sạch da để loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn

– Sử dụng các sản phẩm hỗ trợ phục hồi da có chứa các thành phần như B5, rau má,..

Tham khảo: https://www.youtube.com/watch?v=Yo17SMRybc0

Hãy luôn chủ động nâng niu, chăm sóc làn da của mình. Đó cũng là cách để mọi người học cách yêu thương và trân trọng chính bản thân!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *