6 lợi ích “thần thánh” của Serum HA trong việc làm đẹp và tái tạo làn da

Lý do khiến ngành công nghiệp làm đẹp yêu thích Serum HA đến vậy nằm ở khả năng giữ ẩm dường như thần kỳ của nó. Các nghiên cứu đã chứng minh rằng axit hyaluronic trong Serum HA có khả năng liên kết với các phân tử nước tốt một cách đáng kinh ngạc. Khiến nó trở thành yếu tố quan trọng trong việc duy trì độ ẩm cho da. Cùng tìm hiểu 6 lợi tích “thần thánh” của Serum HA với Bác sĩ Hiếu nhé

Giữ ẩm cho da

Hyaluronic Acid được gọi bằng cái tên quen thuộc là HA. Thành phần này có rất nhiều công dụng đối với cơ thể con người nói chung và làn da nói riêng.

Phép thuật của thành phần này nằm ở chỗ nó có khả năng giữ lại độ ẩm tối ưu. Ưu điểm vượt trội hơn bất cứ thành phần tự nhiên hay polymer nhân tạo nào. Thực tế thì 1 gram của hyaluronic acid có khả năng giữ đến 6l nước. Chính vì thế, HA giữ nước cho làn da, cải thiện độ ẩm cũng như giữ cho các sợi Collagen săn chắc, dẻo dai.

Serum HA có chứa axit hyaluronic giúp bổ sung và giữ độ ẩm cho tế bào. Từ đó dẫn đến làn da ngậm nước, căng mọng.

Giảm sự xuất hiện của nếp nhăn

Vì da mất nước là một trong những nguyên nhân chính gây ra nếp nhăn. Nên sản phẩm này bổ sung độ ẩm đã mất và giúp giảm sự xuất hiện của bất kỳ nếp nhăn nào.

Hyaluronic Acid có trong serum HA sẽ cải thiện độ ẩm tối ưu cho làn da của bạn. Khi da đủ độ ẩm, hàng rào bảo vệ da tự nhiên củaa sẽ trở nên khỏe mạnh và săn chắc hơn.

Một hàng rào chắn khỏe mạnh và mềm mịn, mượt mà và tươi tắn. Tất cả điều đó là bằng chứng của làn da tươi trẻ! Nhưng với hyaluronic acid, đó không phải tất cả những gì bạn có được. Chúng còn nhiều những ích lợi hơn thế để bạn có thể sở hữu làn da khỏe mạnh.

Tái tạo làn da

Vì thành phần của Serum HA có liên quan mật thiết đến các chất trong cơ thể chúng ta. Nó hoạt động tốt như một chất tái tạo da mà không gây kích ứng lớn.

Serum HA hấp thụ vào da rất nhanh

Không giống như một số sản phẩm chăm sóc da. Serum HA nhanh chóng hấp thụ vào da, có nghĩa là bạn sẽ mất ít sản phẩm hơn.

Với hyaluronic acid khi thẩm thấu vào sâu bên trong bề mặt da. Chúng sẽ được sinh học hóa và trở thành những phân tử nặng hơn. Một vài thương hiệu (Như Paula’s Choice) đã làm được điều này. Những thương hiệu khác thì chưa, vaf có những thương hiệu họ không nói với bạn là làm được hay không, họ sẽ để bạn đoán.

Ít gây kích ứng

Phần lớn, Serum HA ít gây kích ứng và an toàn để sử dụng với mọi loại da. Môi trường ô nhiễm, sử dụng mỹ phẩm không an toàn hay việc thay đổi nội tiết tố,.. Đó là nguyên nhân khiến cho hàng rào bảo vệ da trở nên yếu ớt và mỏng manh. Lúc này, làn da trở nên thô ráp và mất đi sức đề kháng vốn có. Khi đó các nhân tố gây hại dễ dàng tấn công khiến da dễ bị kích ứng hoặc mẩn đỏ.

Vào thời điểm đó, Hyaluronic Acid xuất hiện như một “hiệp sĩ” giúp làm dịu và giảm sưng tấy cho làn da kích ứng hiệu quả. Được chứng minh bởi độ an toàn, dịu nhẹ và lành tính, Hyaluronic Acid phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm

Dễ tìm, dễ mua

Không giống như một số các thành phần chăm sóc da đang hót trên thị trường. Các sản phẩm chứa axit hyaluronic như Serum HA có sẵn ở hầu hết các trang làm đẹp uy tín mà chị em nên tham khảo. Như serum Skinavis. Chị em có thể tham khảo thêm tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *