05 bí quyết giúp dân văn phòng đánh tan vòng eo bánh mì tự tin chơi Tết

Mùa đông lạnh ít vận động sẽ khiến mỡ thừa tích lũy, mất đi vóc dáng thon gọn của chị em. Bác sĩ Hiếu tiết lộ 05 mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp các bạn dân văn phòng đánh tan vòng eo bánh mì tự tin diện đồ đón Tết cùng người thương.

1. Hạn chế đồ ăn vặt

Do đặc thù công việc văn phòng, các chị em công sở thường có thói quen ăn vặt, trà chiều. Thông thường những đồ ăn nhanh như vậy rất nhiều calo, không có lợi cho sức khỏe và dễ tích lũy mỡ thừa. Hạn chế ăn đồ ăn vặt để duy trì vóc dáng thon gọn. Giảm các bữa ăn phụ trong ngày để ngăn ngừa vòng eo bánh mì xuất hiện.

2. Tập thể dục

Vận động là phương pháp cơ bản nhất để tiêu thụ cali, đốt cháy mỡ thừa. Công việc văn phòng ít vận động sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn. Hãy bắt đầu thói quen tập thể dục hàng ngày để giúp bạn có năng lượng tích cực và sức khỏe dẻo dai. Từ đó cũng duy trì được vóc dáng cân đối và làn da mịn màng.

Tham khảo video: https://www.youtube.com/watch?v=8Ux_RmBqq5Y

3. Ăn sáng đúng cách

Nhịn ăn sáng không giúp bạn giảm cân mà ngược lại còn kích thích bạn ăn nhiều hơn trong ngày. Hãy duy trì thói quen ăn sáng đủ và chất lượng để đảm bảo sức khỏe và hạn chế lượng đồ ăn vào các bữa khác trong ngày. Bên cạnh đó, ăn sáng để bảo vệ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, từ đó tăng cường sức khỏe và cải thiện làn da.

4. Hạn chế ăn khuya

Tính chất công việc thường xuyên tăng ca hoàn thành deadline khiến chị em thức khuya, đặc biệt là vào dịp cuối năm công việc chất chồng. Làm việc muộn cần bổ sung năng lượng và ăn khuya nhiều hơn. Đây chính là nguyên nhân hàng đầu khiến bạn bị béo bụng, tăng cân,… Nên hình thành thói quen ăn trước 5-6 h chiều và ngủ sớm để đảm bảo sức khỏe của bạn.

Tham khảo bài viết: http://bacsihieu.vn/wp-admin/post.php?post=7444&action=edit

5. Hạn chế căng thẳng

Khi tinh thần căng thẳng thì đồ ăn ngọt chính là cách làm dịu tinh thần hiệu quả nhất. Tuy nhiên nếu bạn ăn ngọt và đồ ăn nhanh quá nhiều, mỡ thừa tích lũy sẽ làm mất đi thân hình thon gọn của bạn. Vì vậy hãy duy trì tinh thần tích cực yêu đời. Hạn chế stress căng thẳng trong công việc và cuộc sống để giữ được vóc dáng thon gọn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *