05 lí do bạn không nên bỏ qua serum HA trong mùa đông

Mùa đông khô lạnh luôn là khắc tinh đối với làn da của bạn. Duy trì làn da căng mọng mịn màng trong mùa đông là điều chị em luôn mong muốn. Bác sĩ Hiếu mách bạn 05 lí do bạn không nên bỏ qua serum HA trong mùa đông này.

1. Giữ ẩm cho da tuyệt vời

Serum HA chứa Axid Hyaluronic giúp giữ nước cho làn da, cải thiện độ ẩm cũng như giữ cho các sợi collagen săn chắc dẻo dai. Từ đó duy trì làn da ngậm nước căng bóng. Serum HA là bước dưỡng da không thể thiếu đối với chị em trong mùa đông khô hanh.

2. Giảm sự xuất hiện của nếp nhăn

Nguyên nhân chủ yếu xuất hiện các nếp nhăn là do da khô thiếu nước, gây ra những vêt nứt nẻ trên da từ đó hình thành nếp nhăn. Serum HA có công dụng chính là duy trì độ ẩm cho làn da, từ đó giảm xuất hiện nếp nhăn hiệu quả.

3. Serum HA tái tạo làn da

Thành phần của seurm HA có liên quan mật thiết đến quá trình trao đổi chất trong cơ thể. HA có thể hoạt động tốt như một chất tái tạo da mà không gây kích ứng.

Tham khảo video: https://www.youtube.com/watch?v=sJwDETW6vH8

4. Tăng cường hàng rào lipid

HA có thể giúp củng có hàng rào tự nhiên của da để giúp khóa ẩm. Theo thời gian điều này có thể giúp làm chậm sự suy giảm của rào lipid và giúp bảo vệ nó. Seurm HA hấp thụ vào da rất nhanh, từ đó tiết kiệm các sản phẩm dưỡng da sau đó.

5. Serum HA ít gây kích ứng

Phần lớn các loại seurm HA an toàn lành tính và ít gây kích ứng cho da. Phù hợp với hầu hết các loại da khác nhau. Bởi HA giúp làm dịu và giảm sưng tấy cho làn da kích ứng hiệu quả. Không giống như một số thành phần chăm sóc da đang hot trên thị trường. Bên cạnh đó các sản phẩm chứa Acid Hyaluronic như serum HA dễ kiếm tại các trang làm đẹp uy tín với các nồng độ kết cấu đa dạng. Chị em có thể tham khảo.

Tham khảo bài viết: http://bacsihieu.vn/wp-admin/post.php?post=7083&action=edit

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *