05 lưu ý khi sử dụng viên uống chống nắng để tăng cường hiệu quả

Mùa hè sắp đến là thời điểm chị em quan tâm đến chống nắng cho làn da. Khi uống viên uống chống nắng bạn cần áp dụng 05 tips sau để đạt được hiệu quả tốt nhất.

1. Kết hợp các phương pháp chống nắng với nhau

 Ngoài việc kết hợp đường bôi và chống nắng cơ học, nên uống thêm viên uống chống nắng để tăng cường bảo vệ da trước tác hại của ánh nắng mặt trời. Các phương pháp này bổ trợ lẫn nhau giúp làn da của bạn tránh được ảnh hưởng trực tiếp của ánh nắng.

2. Thoa kem chống nắng đều đặn và thường xuyên

Viên uống chống nắng chỉ là thành phần bổ trợ cho quá trình dưỡng trắng. Bạn phải luôn ưu tiên thoa kem chống nắng hàng ngày để tránh tác hại của tia UV. Kết hợp chống nắng cơ học và viên uống chống nắng để bảo vệ da tốt hơn nhé.

Tham khảo bài viết: http://bacsihieu.vn/wp-admin/post.php?post=8059&action=edit

3. Chống nắng theo các thứ tự ưu tiên

Như đã nói ở trên, viên uống chống nắng cần kết hợp với thoa kem chống nắng thường xuyên và đều đặn. Thứ tự ưu tiên là thoa kem chống nắng trước, để làn da tránh được ánh nắng trực tiếp tác động lên làn da.

4. Chế độ dinh dưỡng

Ăn uống điều độ và tránh các tác nhân gây stress vì nó là một yếu tố khiến sắc tố da bị sạm, tối màu. Tăng cường các loại rau đậm màu như ớt chuông, cải xanh,… Hạn chế các loại chất kích thích như rượu bia. Có chế độ dinh dưỡng hợp lý vừa tốt cho sức khỏe lại bảo vệ làn da.

Tham khảo video: https://www.youtube.com/watch?v=ulQn1KSCqoQ

5. Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng

Tùy thuộc vào tình trạng da và cơ địa của mỗi người mà có liều lượng viên uống chống nắng khác nhau. Nếu muốn đạt hiệu quả tốt nhất và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *