Top 05 lợi ích của rau súp lơ với sức khỏe của bạn

Súp lơ là loại rau xanh phổ biến và dễ ăn lại tốt cho sức khỏe. Nhưng có 05 tác dụng của súp lơ mà bạn không ngờ đến, đặc biệt tốt cho chị em nào đang bầu bí.

1. Tốt cho hệ tiêu hóa

Súp lơ là một loại rau củ giàu dinh dưỡng và có nhiều lợi ích đối với sức khỏe và làn da. Súp lơ có chứa chất xơ hòa tan và không hòa tan. Giúp tăng cường chức năng tiêu hóa và ngăn ngừa táo bón nhờ chứa nhiều phốt pho.

2. Duy trì vóc dáng thon gọn

Súp lơ có ít calo và chứa chất xơ giúp giảm cảm giác đói. Đây là loại thực phẩm quen thuộc của các chị em đang muốn giảm cân hoặc duy trì chế độ ăn cho tập luyện. Vừa ngon mà lại vừa ít calo, chị em có thể ăn thoải mái.

Tham khảo bài viết: http://bacsihieu.vn/wp-admin/post.php?post=8065&action=edit

3. Tăng cường miễn dịch

Súp lơ chứa nhiều vtm C, acid folic, và các chất chống oxy hóa khác. Giúp tăng cường hệ miễn dịch và chốngg thiếu máu. Sức khỏe đảm bảo sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch của bản thân, từ đó cũng giảm ốm vặt và tăng cường sức khỏe.

4. Cải thiện tình trạng da

Súp lơ chứa nhiều vitamin A và C, giúp cải thiện tình trạng da. Bảo vệ da khỏi các gốc tự do và kích thích sản xuất Collagen, giúp da săn chắc hơn. Chế độ ăn giàu chất xơ đặc biệt là súp lơ vừa tốt cho sức khỏe vừa cải thiện làn da rất hiệu quả.

Tham khảo video: https://www.youtube.com/watch?v=HGyuXKAiVvA

5. Tốt cho sức khỏe timm mạch

Súp lơ chứa nhiều chất xơ, vitamin và khoáng chất, cũng như các chất chống oxy hóa, chất chống viêm và acid béo omega-3, tất cả đều là những chất dinh dưỡng có lợi cho tim mạch. Súp lơ cũng tăng cường chất xơ, góp phần cải thiện các bệnh như mỡ máu hay xơ vữa động mạch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *