05 thực phẩm không nên bỏ qua để tóc chắc khỏe hơn

“Cái răng mái tóc là góc con người” Hãy chăm chút mái tóc nhiều hơn để cải thiện ngoại hình, trở nên tự tin. Mách bạn 05 thực phẩm không nên bỏ qua để tóc chắc khỏe hơn.

1. Hạnh nhân

Hạnh nhân chứa lượng lớn hoạt chất biotin, thúc đẩy sự phát triển của tóc, giúp tóc mọc nhanh hơn. Hàm lượng vitamin E cao trong hạt nhân giúp làm mềm và phục hồi tóc hư tổn. Dầu hạnh nhân chính là nguyên liệu phổ biến trong các sả phẩm chăm sóc và phục hồi tóc được ưa chuộng hiện nay.

2. Bơ

Giúp bảo vệ nang tóc và tóc khỏe mạnh, qua đó hạn chế tình trạng gãy rụng do bơ có thành phần biotin. Ngoài ra, vitamin B và vitamin E có trong quả bơ giúp giữ ẩm và giảm tình trạng hư tổn của tóc.

Tham khảo bài viết: http://bacsihieu.vn/wp-admin/post.php?post=7861&action=edit

3. Trứng gà

Trứng gà rất giàu protein, sắt và kẽm. Những thành phần này giúp thúc đẩy tái tạo tế bào tóc mới và phục hồi các nang tóc bị hư hỏng. Các vitamin A,B,E giúp da giữ ẩm tốt hơn. Từ đó hỗ trợ tóc chắc khỏe, giảm gãy rụng, tăng độ đàn hồi cho tóc.

4. Ớt chuông

Các loại ớt chuông cung cấp lượng vitamin C dồi dào. Thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen, kích thích tóc phát triển nhanh hơn. Ngoài ra, Vitamin C còn có tác dụng ngăn ngừa chẻ ngọn, ngăn ngừa gãy rụng do thúc đẩy quá trình hấp thụ sắt.

Tham khảo video: https://www.youtube.com/watch?v=d5jLXbEhp0o&t=5s

5. Rau bina

Rau bina hay rau chân vịt chứa nhiều vitamin A, vitamin C, sắt và Acid Folic. Đây đều là các hoạt chất kích thích mọc tóc, hình thành sợi tóc con. Hàm lượng sắt trong rau bina cũng có tác dụng thúc đẩy trao đổi chất giúp tóc phát triển nhanh hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *