6 CÁCH GIÚP BẠN NHÌN TRẺ HƠN MỖI NGÀY

Đừng nghĩ rằng chỉ dùng mỗi các sản phẩm bôi hoặc uống mới có thể giúp chị em trông trẻ hơn. Có thể bạn chưa biết những thói quen hàng ngày, cũng có thể giúp bạn trẻ trung hơn. Bài viết này, Bác sĩ Hiếu sẽ chia sẻ 6 cách giúp bạn nhìn trẻ hơn mà chẳng hề tốn kém.

1 Dưỡng ẩm và cấp ẩm da giúp da trẻ hơn. 

 Dưỡng ẩm ở đây có nghĩa là mình học cách dưỡng da đúng cách. Nếu như là tuýt da dầu mụn, thì có cần dưỡng ẩm không? Có. Tuýp da không đương nhiên cần phải dưỡng ẩm. Nhưng mà nhớ rằng đối với cả tuýp da dầu mụn các bạn cần chọn loại dưỡng ẩm khô thoáng. Da khô thì chọn dạng kem dạng đặc sệt hơn. Nhưng cấp ẩm đây là gì? Mình có rất nhiều phương pháp như serum Ha, thoa trên nền da ẩm sau khi rửa mặt xong này. Dưỡng ẩm để khóa ẩm này, tẩy tế bào chết, đắp mặt nạ định kì. Đây mới là cách dưỡng ẩm chuyên sâu. Không phải cứ bôi bôi, chát chát là dưỡng ẩm đâu. 

Tham khảo cách cấp ẩm cho làn da từ cơ bản đến nâng cao tại đây. 

2 Ưu tiên làm việc online hoặc làm văn phòng

Ngày xưa ra trường ta phải đi chạy việc, xin việc. Cần phải dùng rất nhiều mối quan hệ thì mới có thể tìm được một công việc ưng ý. Thế nhưng ngày nay để trẻ trung hơn thì hãy chọn công việc nhà làm văn phòng hay các công việc làm online tại nhà. Khi làm online các bạn có thể linh động thời gian. Các bạn không cần phải sáng phải đi làm đúng có 7 rưỡi có mặt chiều 5 giờ về. Khi chọn những công việc online không chỉ tránh được ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, bạn còn cảm thấy thoải mái hơn. Nó giúp tăng tính kích sáng tạo và giảm tối đa thời gian chết. Chính vì thế công việc mà được freetime hơn làm công việc văn phòng hay online giúp các bạn trông trẻ trung.

3 Nên đi sớm, về muộn

Để trẻ hơn ta phải tránh nắng mặt trời. Vì ánh nắng mặt trời gây ra lão hóa da, gây ra mụn trứng cá, gây ra nám da, rạn da. Nếu mình mà đi làm sớm hơn thì chúng ta sẽ tránh được UV. Nếu chúng ta đỡ phải dùng kem chống nắng cả body nữa. Bởi khi khi ta che kín như ninja ra thì giảm khả năng hấp thu vitamin D. Khi giảm hấp thu vitamin D thì xương mình không khỏe cơ thể mình hay ốm. Khi đi làm sớm chúng ta có này không cần che lại quá kín người mình. 

Về nên về muộn tốt nhất là sau 5 giờ 30 chiều thì sẽ đỡ được tia UV hơn thế. Buổi trưa nên gọi đồ đặt ship về công ty hạn chế đi ra ngoài hay ra ngoài ăn . 

4 Trẻ hơn khi học lối sống tích cực

Tại sao trẻ hơn là phải tích cực hơn? Trong cuộc sống thì có rất là nhiều thứ khiến cho ta bị không vui căng thẳng hay là gọi là bị toxic, hay là làm cho mình cáu giận. Lối sống tích cực sẽ giúp cho các bạn cảm thấy happy hơn, chúng ta tiếp xúc được nhiều bài học trong cuộc sống hơn. Ngoài ra, chúng ta có sự cảm thông chia sẻ hơn và ta sẽ có nhiều người bạn chơi mình hơn.

 Có nhiều người tốt này có rất nhiều người giúp đỡ mình. Khi có lối sống tích cực sẽ làm cho chúng ta tiết ra những hormone  hạnh phúc và giảm thiểu các hormone lão hóa. Và các bạn biết rằng là những cái người hạnh phúc thì sẽ thường sống lâu hơn và trẻ hơn.  Mỗi ngày chúng ta phải sống 24 tiếng tại sao chúng ta lại lựa chọn sống trong đau khổ. Ai cũng có quỹ thời gian 24 giờ như nhau dù bạn có là tỷ phú hay làm một người nông dân bình thường thì chúng ta vẫn chỉ có 24 tiếng không ai nhiều thời gian hơn ai cả. Vậy thì mỗi giây phút chúng ta hãy sống hạnh phúc thì đây là cách đơn giản nhất để bọn trẻ hơn nó điều số 

5 Học cách nói tốt về người khác giúp bạn trẻ hơn

 Hãy hình dung như này ngày hôm nay thì các bạn thấy một bạn với đèn đỏ. Bạn có thể thấy người này xấu tính vi phạm pháp luật. Nhưng mà ngày hôm sau lại thấy bạn này giúp đỡ một cụ già. Vậy thì chúng ta không thể nhìn vào một cái hành động nào đó xấu mình quy cách cho họ là người xấu. Chúng ta cần nhìn một cách tổng thể. Vậy thì nó tốt về nhau có nghĩa là chúng ta đang nhìn vào những ưu điểm nhau thì ai cũng có những ưu, nhược điểm hết. Chúng ta nhìn vào điểm tốt của nhau thì chúng ta sẽ lại cảm giác vui tươi yêu đời hơn. Mà đã yêu đời thì trẻ hơn, mà trẻ hơn thì da mình nó căng hơn. 

6 Hướng dẫn ai một kỹ năng nào đó 

Khi bạn học một kỹ năng đó ví dụ các bạn học về cách bôi kem chống nắng. Khi thấy một bạn bên cạnh bôi sai sai mình hướng dẫn họ cách bôi đúng, để da đẹp hấp thu tốt. 

Mình biết cách bôi là serum trên nền da ẩm thì nó hấp thu tốt. Khi dạy ai đó một kĩ năng nào đó, là cách duy nhất khiến bạn giỏi hơn. Bạn sẽ thấy cuộc sống sẽ ý nghĩa hơn và đâu đó chúng ta lại có thể được họ hướng dẫn cho mình những kỹ năng chăm sóc da. Qua quá trình học hỏi nhau thì chúng ta sẽ trở nên giỏi hơn và điều đó sẽ giúp các bạn trẻ trung hơn. Nhìn tưởng là phải bôi bơi chát chát rất nhiều phương pháp. Những cái điều tưởng chừng như đơn giản nhưng lại giúp các bạn trẻ.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách chăm sóc da giúp da trẻ hơn tại đây. 

Mọi chi tiết, xin liên hệ:

Fanpage: Bác sĩ Hiếu

Inbox: m.me/drhieu.aesthetic

Youtube: bacsihieu.vn/youtube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *