Bật mí 05 cách chăm sóc da giúp bạn trẻ hơn mỗi ngày

Bên cạnh việc sử dụng mĩ phẩm và thực phẩm chức năng để duy trì tuổi xuân của mình, chị em có thể duy trì các thói quen hàng ngày để giúp trẻ trung hơn. Bác sĩ Hiếu sẽ chia sẻ 05 bí quyết chăm sóc da giúp bạn nhìn trẻ trung hơn mỗi ngày mà không hề tốn kém.

1. Dưỡng ẩm và cấp ẩm là bước quan trọng trong chăm sóc da

Học cách cấp ẩm cho da đúng cách và phù hợp cho từng loại da. Nên tẩy da chết chuyên sâu và đắp mặt nạ hàng tuần để cấp ẩm cho da. Chị em nên có ít nhất 3 nhóm: cấp ẩm nông, khóa ẩm và mặt nạ để tăng ẩm chuyên sâu cho da.

Chị em tham khảo cách chọn dưỡng ẩm cho từng loại da ở đây nhé: https://www.youtube.com/watch?v=42jaBvS8cl4&t=125s

2. Ưu tiên công việc online và làm việc văn phòng

Khi làm việc online có thể linh động thời gian, giảm tối đa thời gian chết giúp bạn tự chủ năng động, thoải mái hơn trong công việc. Tinh thần thoải mái giúp bạn cảm thấy hạnh phúc và nhìn trẻ trung hơn.

3. Chăm sóc da thì nên đi sớm về muộn

Chị em thường che kín khi đi ra ngoài để tránh ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên buổi sáng khi đi làm nếu che kín sẽ giảm khả năng hấp thu vitamin D. Từ đó dẫn đến ảnh hưởng các vấn đề về xương. Nếu bạn làm các công việc yêu cầu chính xác về thời gian làm việc, nên đi làm sớm hơn và về muộn hơn ( sau 5h30 chiều) để tránh các tác nhân từ ánh nắng mặt trời mà không cần che kín toàn thân.

4. Học lối sống tích cực – giúp chăm sóc da từ bên trong

Bỏ qua những điều tiêu cực trong xã hội, sống tích cực vui vẻ thì bạn sẽ tiếp xúc với nhiều người tốt học được nhiều điều mới hơn. Khi đó cơ thể tăng tiết ra hoocmon hạnh phúc giảm thiểu hoocmon lão hóa, bạn sẽ sống lâu sống khỏe hơn.

Ai cũng có quỹ thời gian như nhau mỗi ngày, không ai nhiều thời gian hơn ai. Mỗi giây phút bạn suy nghĩ tích cực là mỗi giây phút bạn hạnh phúc. Đây chính là cách đơn giản để trẻ lâu hơn và sống thọ hơn.

Tham khảo bài viết: http://bacsihieu.vn/wp-admin/post.php?post=6434&action=edit

5. Tìm cách nói tốt về người khác

Mọi người xung quanh chúng ta đều có những ưu điểm và nhược điểm. Bạn không thể đánh giá một người qua một vài hành động. Hãy nhìn vào những điểm tốt của mọi người. Bạn sẽ học hỏi được điều gì đó, chúng ta sẽ lại cảm giác vui tươi yêu đời hơn và trẻ lâu hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *