Bật mí 07 lợi ích khi bổ sung collagen cho chị em tuổi 3x

Sau tuổi 3x, cơ thể đã bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa. Chị em nên bổ sung viên uống collagen để duy trì tuổi xuân. Bác sĩ Hiếu mật mí 07 lợi ích khi bổ sung collagen cho chị em tuổi 3x muốn sở hữu một làn da trẻ trung và cơ thể dẻo dai.

1. Tăng cường sức khỏe não bộ

 Collagen có vai trò tăng cường sức khỏe não bộ và duy trì sự minh mẩn tỉnh táo. Collagen có tác dụng bảo vệ các tế bào thần kinh và phòng ngừa bệnh elzheimer.

2. Tăng cường sức khỏe cho tóc

Collagen là thành phần cấu trúc chủ yếu của tóc và móng. Nếu bổ sung đầy đủ Collagen sẽ giúp giảm rụng tóc cải thiện tình trạng tóc xơ rối và chẻ ngọn. Bên cạnh đó, bổ sung đầy đủ collagen cũng giúp cấu trúc của móng và tóc chắc khỏe hơn.

Tham khảo bài viết: http://bacsihieu.vn/wp-admin/post.php?post=7475&action=edit

3. Tăng cường sức khỏe tim mạch

Việc bổ sung collagen có thể giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch như xơ vữa động mạch. Collagen là thành phần cấu trúc nên thành mạch, giúp mạch dẻo dai và vững chắc hơn.

4. Tăng khối lượng cơ bắp

Cơ của chúng ta được cấu tạo 1 phần bởi collagen. Việc bổ sung collagen giúp tăng khối lượng cơ bắp ở những người thiếu cơ do mất khối lượng cơ theo tuổi tác. Kết hợp với hoạt động đều độ sẽ cải thiện tích cực tình trạng sức khỏe.

5. Ngăn ngừa loãng xương

Collagen có tác dụng giữ cấu trúc xương và giúp xường chắc khỏe. Vì vậy, thiếu collagen có thể làm gia tăng tình trạng loãng xương. Collage rất cần thiết đối với mọi người có các vấn đề về xương như loãng xương, xốp xương.

6. Giúp giảm đau khớp

Collageen giúp bảo vệ khớp. Tuy nhiên khi càng nhiều tuổi, lượng collagen trong cơ thể càng giảm nguy cơ mắc các vấn đề về thoái hóa càng nhiều. Duy trì uống collagen đều đặn sẽ giúp giảm nguy cơ này và cải thiện sức khỏe.

Tham khảo video: https://www.youtube.com/watch?v=UrsxqqkvxKQ&t=224s

7. Giúp làm đẹp da

Collagen giúp làm chậm quá trình lão hóa của da bằng cách giảm nếp nhăn và khô da. Nhờ đó mà da căng mướt và mịn màng, da săn chắc và tăng độ đàn hồi. Bên cạnh đó, bổ sung đầy đủ collagen cũng giúp cấu trúc của móng và tóc chắc khỏe hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *