Điểm mặt 05 sai lầm khi sử dụng collagen của chị em

 Chị em sử dụng collagen hàng ngày để mong có một làn da trẻ trung xinh đẹp. Nhưng nếu có 05 sai lầm dưới đây, mọi cố gắng của bạn đều trở nên vô nghĩa.

1. Uống quá nhiều

Theo khuyến cáo nên bổ sung không quá 24 gram/ ngày. Tùy từng tình trạng da và sản phẩm đi kèm mà tác dụng của Collagen đối với làn da và cơ thể của chị em có thể khác nhau về thời gian thấy hiệu quả. Có thể sử dụng Collagen bổ sung hàm lượng 2,5-5g/ ngày, có thể lên đến 10g/ ngày có thể duy trì được (tùy thuộc vào thành phần đi kèm). Nên uống sau ăn 1 giờ hoặc uống trước ăn đối với người tập gym.

2. Không thoa kem chống nắng

Đừng quên bôi kem chống nắng nếu bạn không muốn tốn tiền mua Collagen mà chẳng thu được hiệu quả gì. Da không được bảo vệ khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ làm đứt gãy các phân tử Collagen. Vì vậy hãy thoa kem chống nắng để có được hiệu quả tốt nhất.

Tham khảo bài viết: http://bacsihieu.vn/wp-admin/post.php?post=8018&action=edit

3. Không kết hợp đường bôi và đường uống

Bên cạnh việc thoa ngoài da, nên sử dụng Collagen đường uống để cơ thể hấp thu tối đa. Đặc biệt là các chị em sau 25 tuổi, bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa như có rãnh môi, nếp nhăn đuôi mắt khi cười,… Kết hợp từ trong ra sẽ khiến lan da có cải thiện đáng kể.

4. Không kiên trì sử dụng

Theo nhiều nghiên cứu, dùng Collagen đủ từ 8-12 tuần trở lên có thể cải thiện vùng đuôi mắt, sự săn chắc và giúp làn da đủ ẩm. Nhiều chị em bỏ tiền mua Collagen nhưng chỉ dùng được vài ngày không thấy da cải thiện lại đổi loại khác. Da cần có thời gian thích ứng với Collagen, không nên mất kiên trì khi sử dụng.

Tham khảo video: https://www.youtube.com/watch?v=MiMDGRs-onc&t=129s

5. Chọn loại Collagen không thích hợp

Có rất nhiều loại Collagen trên thị trường cho chị em lựa chọn. Phổ biến nhất là các dạng viên nén, dạng gel và dạng lỏng. Viên nén dễ sử dụng, dễ vận chuyển tuy nhiên thường có kích thước to, khó uống. Dạng gel và dạng lỏng dễ sử dụng hơn và thường có vị dễ chịu khi ăn. Bạn có thể chọn tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của bản thân. Nên xem xét hàm lượng và các thành phần của các dạng để chọn loại ưng ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *