Điểm mặt 05 sai lầm khi uống viên uống trắng da

Uống viên uống trắng da nhưng không hiệu quả mà tốn rất nhiều chi phí. Bác sĩ Hiếu mách bạn 05 sai lầm khi uống viên uống trắng da.

1. Không kiên trì sử dụng

Các loại thực phẩm chức năng nói chung và viên uống trắng da nói riêng đều cần có thời gian. Bên cạnh đó còn phụ thuộc cơ địa từng người mà tác dụng nhiều hay ít. Nếu bạn không kiên trì sử dụng trong khoảng thời gian nhất định, ít nhất từ 2-3 tháng thì không có tác dụng mà còn lãng phí tiền bạc.

2. Không thoa kem chống nắng

Tác nhân chủ yếu khiến tăng sắc tố da chính là ánh nắng mặt trời. Bạn uống rất nhiều loại viên uống trắng da nhưng lại không thoa kem chống nắng. Điều này sẽ làm cho bao công sức của bạn trở nên vô nghĩa.

Tham khảo bài viết: http://bacsihieu.vn/wp-admin/post.php?post=7913&action=edit

3. Không kết hợp các sản phẩm đường bôi

Để đạt được hiệu quả làn da trắng sáng như mong muốn, chỉ sử dụng viên uống là không đủ. Cần kết hợp với các sản phẩm đường bôi. Trong ngoài kết hợp sẽ đem lại hiệu quả như mong đợi.

4. Uống không đúng chỉ định

Tình trạng làn da và sức khỏe của mỗi người là khác nhau. Cần có sự tư vấn của bác sĩ để cân nhắc tần suất sử dụng để đạt hiệu quả như mong muốn mà tiết kiệm chi phí.

Tham khảo video: https://www.youtube.com/watch?v=xTIkifK5aYA

5. Lối sống không khoa học

Bạn tích cực sử dụng các loại mỹ phẩm và thực phẩm chức năng để mong muốn có làn da trắng mịn. Nhưng bạn lại có lối sống kém khoa học, ngủ muộn, chế độ dinh dưỡng không lành mạnh thì mọi cố gắng của bạn đều không có hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *