Tham khảo một số cách dưỡng trắng da body phổ biến hiện nay

Dưỡng trắng da body bằng phương pháp bôi, tiêm truyền hoặc tắm trắng đang là các phương pháp phổ biến hiện nay. Cùng bác sĩ tìm hiểu kỹ hơn về những cách thức này để có cái nhìn tổng quan hơn.

Dưỡng trắng da body bằng các sản phẩm bôi và uống

Đây là cách mà hầu hết số đông sử dụng. Kiên trì bôi các sản phẩm dưỡng trắng da body với thành phần như vitamin c, arbutin,.. Sẽ giúp các bạn cải thiện được tone da.

Các sản phẩm này hoạt động bằng cách thẩm thấu dần vào sâu dưới lớp trung và hạ bì. Dần dần tác động để loại bỏ các sắc tố melanin. Đây là phương pháp đòi hỏi sự kiên trì và nhiều thời gian. Tuy nhiên sẽ đảm bảo an toàn nhất nếu lựa chọn đúng cách sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đã được kiểm chứng.

Truyền trắng da

Phương pháp này đưa trực tiếp các dưỡng chất có tác dụng phân giải sắc tố melanin vào tĩnh mạch. Từ đó giúp làn da trắng sáng hơn. Truyền sẽ dưỡng trắng da body nhanh hơn so với bôi hoặc uống. Phương pháp này thì chủ yếu xuất hiện ở các spa hoặc cơ sở thẩm mỹ thôi các bạn nhé. Cách thức thì cũng tương tự như truyền nước biển thôi. Tuy nhiên thì Bộ y tế chưa cấp phép nên bác sĩ không khuyến cáo các bạn dùng phương pháp này. Đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo thêm thông tin để cân nhắc.

Các hoạt chất thường được truyền vào cơ thể là glutathione, vitamin,..và thường được nhập khẩu từ nước ngoài về. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ đi theo liệu trình, giá cả dao động tùy theo spa hoặc thẩm mỹ mà bạn lựa chọn.

Tắm trắng

Theo như các spa và thẩm mỹ hiện đang quảng cáo thì tắm trắng có thể hiểu đơn giản là một quy trình dưỡng trắng da body toàn diện. Kết hợp giữa việc tẩy tế bào chết và cung cấp dưỡng chất có lợi cho da thông qua những phương thức đa dạng. Chẳng hạn như công nghệ hiện đại, nguyên liệu tự nhiên, kem dưỡng trắng da, massage,… Giúp cho da sáng màu, săn chắc và mịn màng giữa tất cả các bộ phận.

Với 3 phương pháp dưỡng trắng da body trên thì bác sĩ Hiếu khuyến khích các bạn nên sử dụng đường uống và bôi. Tuy có hơi lâu một chút nhưng sẽ đảm bảo an toàn hơn nhiều so với 2 cách còn lại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *