Hướng dẫn chi tiết thoa Serum HA B5 chuẩn khoa học – Review Serum Skinavis

Serum có nhiều loại: Serum trị mụn, serum làm trắng… Làm thế nào để chọn và thoa đúng cách để da mịn, đủ ẩm và trắng sáng hơn. Và review serum Skinavis có thần thánh như lời đồn. Cùng tìm hiểu với bác sĩ Hiếu trong bài viết dưới đây.

Cách thoa serum HA B5 Skinavis

2 điều cần lưu ý khi thoa serum dạng hút ẩm:

Thoa trên nền da ẩm:

Nền da ẩm là da bạn đang ẩm sau khi rửa mặt. Mốc thời gian được tính như sau: Sau khi rửa mặt xong bạn hãy đợi khoảng 1,2 phú. Và tuyệt đối nhớ là không được dùng bông khô để thấm lại nước sau rửa mặt, đây là sai lầm tệ hại mà các bạn hay dùng. Vì sau khi bạn rửa xong mà các bạn thấm nước thì da bạn sẽ bị khô cong, thì bôi nên nền da khô thì da của bạn càng rát.

Vậy nên là hãy gạt bớt những hạt nước to, và lấy bông tẩy trang ướt cho vào nước và lau một lượt nữa. Nó sẽ vừa sạch hơn lại vừa không bị đọng các hạt nước to trên mặt, da lại đủ ẩm. Sau 1,2 phút sau, chúng ta bắt đầu thoa serum.

Nên thoa để nhỏ từng giọt 1 trên mặt, thoa luôn. Đây không phải là dạng treatment thì sẽ không sợ giọt đầu tiên nó có nồng độ cao quá làm kích ứng da thì mình thoa luôn tại thời điểm đó rất là ổn.

Vỗ ẩm trước khi thoa serum:

Dành cho các bạn có da đang bị quá khô hoặc da đang kích ứng, mẩn đỏ, hoặc mùa đông da bị nẻ. Sau khi rửa mặt xong, thì lấy tay vỗ tiếp, thì sẽ có thêm các phân tử nước ngấm sâu vào lớp sừng và lớp tông bì thì da mình sẽ đỡ bị rát. Sau đó thoa serum để vỗ tiếp nhưng phải dùng tay ướt, không được dùng tay khô. Vì tay khô thì nước sẽ lại bám vào tay.

Bác sĩ Hiếu review serum cấp ẩm giá rẻ, hiệu quả, không mùi, tuy nhiên nó vẫn có những nhược điểm riêng:

Serum SKINAVIS 1 sản phẩm đến từ Hàn Quốc.


– Vẻ bề ngoài : Trắng trên nền xanh, đây là màu thường xuyên gặp ở các sản phẩm trị mụn.
– 2 mặt đối diện nhau. Ở vỏ nhãn chính có ghi  Serum Hyaluronic Acid, Glassifying Your Skin, MOISTURIZING. Ở 2 bên cạnh sẽ có danh sách thành phần.
– Đây là 1 thiết kế khá là đẹp, trắng trong, thiết kế khá đặc biệt, chữ skinavis được dập bóng, nổi, bên dưới là các chữ trắng. Khiến vẻ bề ngoài nhìn sang trọng hơn. Đầu nắp, bình thường nắp nút hay có mùi cao su, nhưng ở sản phẩm này thì nó không có mùi cao su hắc hắc như mọi khi, viền lắp khá bóng.

Thành phần serum Skinavis:

  • Water, 1-2 HEXANEDIOL,  GLYCERIN: Thẩm thấu vào da qua 1 kênh hoàn toàn khác, đi qua da qua các lỗ và khe hở. Giống như các protein xuyên màng, đi vào trong da để tăng độ ẩm trong da. Thường các loại hút ẩm đa tầng thường mix Glycerin.
  • Thành phần HA có là SODIUM HYALURONATE dạng muối Natri , thành phần đi kèm: NIACINAMIDE: hay gặp vấn đề kích ứng với rát, nhưng với nồng độ thấp. Giúp làm cho da mình quen dần với các treatment sau mà nó không gây rát da.
  • Thành phần tiếp theo là PANTHENOL: là vitamin B5, giúp phục hồi da.  Thành phần như này khá là đầy

Bên trong dung dịch:

Test mùi: Sản phẩm không có mùi

Sản phẩm khá sệt: sản phẩm này là OIL FREE nên là yên tâm không bị bết, trải nghiệm thực tế cảm giác nó thấm khá nhanh.

Những trường hợp nào nên dùng?

  • Các bạn chưa có serum HA
  • Cần loại sau khi rửa mặt giảm rát da
  • Đã có SRM chuẩn bộ pH
  • Dành cho các bạn mới tập skin care. Với mức giá thành hợp lý, dưới 500k, dung tích 30ml, có thể thoa 1 ngày 2 lần có thể dùng trong 1 tháng.
  • Sản phẩm có thể dùng cho những bạn da của bạn ở mức độ trung bình. Hoặc quá dầu, quá khô vẫn đều có thể sử dụng được

Nhược điểm:

 Giá thành cũng chưa quá rẻ (gần 500k).

Mới chỉ có loại size nhỏ, chưa có size lớn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *