Mách bạn 04 thực phẩm cung cấp độ ẩm tự nhiên cho da

Có một chế độ dinh dưỡng khoa học, phù hợp là cách cải thiện sức khỏe làn da từ bên trong, tăng cường đề kháng giúp da khỏe mạnh và chống lại các tác nhân có hại. Mách bạn 05 thực phẩm giúp cung cấp độ ẩm tự nhiên cho da. Chị em tham khảo nhé!

1. Bột yến mạch

Yến mạch là loại thực phẩm giàu vitamin, khoáng chất có chức năng cung cấp độ ẩm, cấp nước cho làn da. Ngoài skincare, bạn có thể bổ sụng bột yến mahcj và thực đơn hàng ngày để sở hữu làn da khỏe mạnh,căng mướt.

Tham khảo video: https://www.youtube.com/watch?v=QbDA3bi_T_Q

2 Chuối

Bạn có thể bổ sung chuối vào thực đơn hằng ngày của mình. Chuối chứa nhiều protein, không chỉ giúp cơ thể mạnh khỏe mà còn giúp đẹp da. Với thành phần giàu vitamin và khoáng chất, chuối có khả năng cấp ẩm và duy trì làn da mịn màng.

3. Bơ

Bơ được dùng để điều chế ra nhiều loại sản phẩm có công dụng dưỡng ẩm. Không chỉ sử dụng trên bề mặt da mà ăn bơ thường xuyên, tình trạng da khô ráp của bạn cũng sẽ được cải thiện đấy.

4. Dưa leo

Dưa leo lành tính, được điều chế nhiều trong sản phẩm dưỡng da như mặt nạ, kem dưỡng,… Bên cạnh đó, dưa leo dồi dào kali, magie, vit A, E… Đây đều là những dưỡng chất rất cần thiết tham gia vào cung cấp độ ẩm cho da cũng như tăng “sức khỏe” cho da đổ nhiều dầu.

Tham khảo bài viết: http://bacsihieu.vn/wp-admin/post.php?post=8004&action=edit

5. Cá hồi

Cá hồi rất giàu acid béo là omega- 3 và omega- 6, đây là các thành phần giúp duy trì độ ẩm và kháng viêm rât hiệu quả. Đây cũng là nguồn dinh dưỡng giàu vitamin và khoáng chất. Bảo vệ làn da khỏi nứt nẻ, làm chậm quá trình lão hóa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *