Review thực tế mask Skinavis Brightening trắng da| Dr Hiếu

Hôm nay bác sĩ Hiếu sẽ review thực tế mask Skinavis Brightening xem nó có thực sự hiệu quả không? Khi nào nên sử dụng và cách dùng như thế nào. Cùng tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé.

Lý do cần có mask

Trong một set routine các bạn sẽ có sáng – trưa – tối. Nhưng đấy là routine hàng ngày mà chúng ta chưa có chăm sóc chuyên sâu. Thông thường khi chăm sóc chuyên sâu các bạn cần tới spa để tẩy da chết, đắp mặt nạ.

Nhưng mà thời điểm dịch bệnh như thế này rất khó để các bạn có thể đến spa. Thay vì thế làm tại nhà thì nó sẽ ok hơn. Mình cũng đỡ phải đi lại, tiết kiệm thời gian và các khoản chi phí. Mask, tẩy da chết,.. sẽ giúp các bạn thiết kế set skincare chuyên sâu tại nhà.

Còn trắng da có cần dùng mask không? Câu trả lời chắc chắn là không? Nhưng đắp mặt nạ sẽ giúp da chúng ta đều màu và nhìn khỏe hơn.

Hơn nữa mặt nạ sẽ giúp tăng độ ẩm hơn cho da. Nếu như mà các bạn có thể kiếm các loại mask giá cả hợp lý và không quá đắt thì cũng là lựa chọn tốt để tăng độ ẩm cho da

Tổng quan thiết kế mask Skinavis Brightening

Đây là mặt nạ đang được khá nhiều bạn quan tâm. Bộ mask Skinavis Brightening có thiết kế bên ngoài màu cam. Mặt trước sẽ có chữ extra brightening. Nghĩa là tăng cường khả năng làm sáng da và cải thiện tone da. 

Mặt sau sẽ là bảng thành phần: Niacinamide đừng đầu bảng thành phần có thể từ 2-5%. Sau đó là tinh chất rau má làm dịu da. Có thêm jojoba oil để tăng ẩm. Ngoài ra còn có ascorbyl glucoside – đây là dạng dẫn xuất của vitamin C. Tuy nhiên nó ở gần cuối bảng thần phần nên tỷ lệ cũng không cao lắm. Ngoài ra còn có một vài thành phần khác như rễ tinh chất,..

Bảng thành phần này cũng không có gì quá đặc biệt. Chủ yếu là hút ẩm, làm sáng thì bằng niacinamide. Nếu như mà để làm trắng bật tone thì bác sĩ Hiếu nghĩ sẽ không làm sáng bật tone đâu. Nó chỉ cấp ẩm và làm sáng một chút

Quy cách đóng gói

Trong hộp mask Skinavis Brightening này sẽ có 10 miếng. Nếu 1 tuần các bạn dùng 2 miếng thì chắc sẽ dùng khoảng 5 tuần. Tính trung bình thì một tháng là hết một hộp đấy. Một miếng bên trong sẽ được đóng gói thành từng túi riêng biệt.

Unbox và cảm nhận ban đầu

Bên trong là một miếng mask. Sẽ có miếng lót. Mùi thì hơi thơm nhẹ một chút. Mô tả có chút mùi của jojoba oil. Vì bảng thành thần có rất nhiều loại nên là tổ hợp mùi. Nhưng nhìn chung mùi khá dễ chịu. Không gây khó chịu đâu các bạn nhé.

Quy cách mở cũng có cái hay nên khi mình mở cũng khá là dễ mở.

Cách sử dụng mask Skinavis Brightening

Khi mà đắp để mà tránh cho mặt nạ này. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cho các bạn nhé.

  • Chúng ta sẽ đắp lên thẳng mặt
  • Sau đó dùng tay miết lên, lách giữa 2 lớp mặt nạ chứ đừng nhấc thẳng mặt nạ lên

Nếu làm đúng cách các bạn sẽ đắp được cả cái mask luôn. Nó không bị lật hoặc bị nhăn như bình thường. Với những bạn khổ mặt vừa phải thì mask này đắp sẽ vừa luôn nhé.

Khi đắp thì các bạn hãy massage nhẹ khi đắp. Massage để tăng độ thẩm thấu. Cảm giác khá dịu nhẹ và không bị châm chích nhiều đâu. Mình sẽ lưu khoảng 15 đến 20 phút. Sau đó mình sẽ gắp ra.

Nếu bạn nào cảm thấy châm chích quá thì mình lấy vaseline bôi trước. Nếu mình bôi lên trước thì sẽ không bị kích ứng. Lúc mà tháo ra các bạn có thể tiếp tục massage thêm 1 đến 2 phút. Hoặc đắp xong ra mình có thể rửa mặt là được nhé.

Nhận xét chung

Theo như hãng công bố là giá niêm yết 48k/1 miếng. Thì cả hộp là 480.000đ đắp được trong khoảng một tháng. Đắp lên cũng mát và khá hay. Chỉ có điểm trừ là bảng thành phần chưa đẹp lắm. Nhưng nếu đắp mặt nạ để vừa cấp ẩm vừa dưỡng trắng thì các bạn cũng có thể cân nhắc mask trắng da skinavis Brightening nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *