Review và cảm nhận thực tế khi dùng tẩy trang Skinavis| Dr Hiếu

Review tẩy trang skinavis gốc nước và cách sử dụng như thế nào cho hiệu quả. Tìm cùng hiểu với bác sĩ Hiếu trong bài viết ngày hôm nay.

Tẩy trang dạng nước là gì?

Bác sĩ Hiếu vẫn luôn nhấn mạnh là có 3 nhóm tẩy trang hay gặp nhất là dạng nước, dầu và dạng mix cả hai. Còn tẩy trang dạng nước thích hợp cho sử dụng hàng ngày. Tức là mình chỉ sáng ngủ dậy, skincare bôi serum, dưỡng ẩm, chống nắng. Còn buổi tối đi làm về chúng ta làm sạch. Nghĩa là không makeup quá nhiều. Bởi vì make chúng ta sẽ cần cả dầu tẩy trang nữa. Thế nên là phù hợp với những bạn làm văn phòng hoặc kinh doanh online.

Đánh giá tổng quan tẩy trang Skinavis

Thông thường cái em này sẽ có seal bóng bọc kín bên ngoài để đảm bảo sản phẩm này không bị ai mở khi chúng ta cầm. Seal đó sẽ bọc kín xung quanh lọ.

Khi mà mua tẩy trang hoặc mỹ phẩm thì bác sĩ Hiếu rất quan trọng ngoại hình. Tức là nhìn cũng phải xinh xinh 1 xíu thì mới có cảm xúc. Chứ nếu mà lọ nào xấu thì ngày nào cầm lên nhìn sẽ rất khó chịu. Với thiết kế của tẩy trang skinavis thì bác sĩ đánh giá khoảng 8đ. Nắp vào xanh trong rất là hay. Thiết kế đơn giản và tương đối được.

Nhưng điểm trừ là các góc của tem chưa được bo tròn. Nếu mà bo tròn nhìn sẽ lịch sự hơn rất nhiều

Các thông tin bên ngoài nhãn

Mặt trước sẽ là “micellar water” nghĩa là tẩy trang dạng nước. Và dung tích là 300ml. So với những loại khác thường là 200ml hoặc 400ml thì nó khác vừa tay. Không bị to quá. Mặt trước cũng khá tây tây

Các thông số ở mặt trước:

  • Combination skin/Oil skin: Tức là da dầu hoặc da hỗn hợp
  • For sensitive skin: Da nhạy cảm
  • Purifying cleansing: Làm sạch dịu nhẹ

Mặt sau sẽ là hướng dẫn sử dụng và bảng thành phần.

Mùi khi mở nắp

Khi mở nắp thì các bạn chỉ cần bóc seal tổng, mở nắp xanh ra là dùng được. Về mùi thì các bạn cần lưu ý xem nó có mùi gì khó chịu không. Tẩy trang thì hầu như không có mùi. Đây là điểm cộng cho em này. Vì không có mùi thì sẽ có hương liệu. Có nhiều em thì mùi này mình thích người kia không thích. Hơn cả có mùi thì khả năng sử dụng hương liệu sẽ cao hơn.

Bảng thành phần

Em tẩy trang này bảng thành phần đằng sau sẽ có PEL và 6 Caprylic. Tiếp theo có propylene glycol, peg – 7 glyceryl cocoate,.. tóm lại cái chất mà để hoạt động bề mặt làm sạch da là peg 6. Cái em này nhiệm vụ là làm sạch những sản phẩm mình bôi vào buổi sáng. Nhưng mà khi làm sạch da thì hay bị khô nên phải mix thêm với glycerin,..Với những đặc tính hút ẩm, sau khi tẩy trang xong da rất khô và căng thì em này giúp cho tẩy xong sẽ không bị khô. Đây chính là điểm cộng. Ngoài ra chất làm sạch là peg 6 là chất làm sạch dịu nhẹ nên dùng khá là êm. 

Những trường hợp nào dùng được tẩy trang skinavis

Thế thì cái em tẩy trang skinavis với bảng thành phần này thì hợp với kiểu da nào:

  • Công việc hàng ngày đơn giản, làm văn phòng không phải đi lại nhiều. Không makeup tẩy trang
  • Da dầu mụn nhưng da lại nhạy cảm thì càng hợp hơn chứ còn da khỏe thì không nói làm gì rồi, sẽ dễ chọn
  • Da khô có thể dùng được vì nó vẫn hợp với da khô.
  • Không hợp với các bạn thích cảm giác khô rít sau rửa mặt. Tức là rửa xong nó phải rít da. Vì cái này có chất hút ẩm nên là tẩy trang xong mình sẽ ít bị khô

Test thử tẩy trang

Sau khi test thử với một lượng serum C đã bôi trên tay thì có ra màu vàng của serum C. Còn với vết son đã bôi trước thì bình thường son phải có tẩy trang riêng còn tẩy trang này thì không sạch được. 

Lượt 1 thì đỏ. Lượt 2 màu hơi hồng. Như vậy nó cũng có thể làm sạch son nhưng không nên để tẩy cho môi vì môi thường dùng tẩy trang dạng dầu. Dạng nước nhiều khi nếm phải. Dạng oil sẽ an toàn và lành tính hơn. Với các vị trí đặc thù như môi và mắt cần dùng tẩy trang riêng

Như vậy thì nhìn chung với em tẩy trang skinavis này thì sẽ khá phù hợp cho mọi loại da. Với giá là 490.00đ các bạn hoàn toàn có thể cân nhắc để mua và sử dụng nhé. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *