CẢM NHẬN THỰC TẾ – Hơi thất vọng VỀ MEGADUO PLUS| Dr Hiếu

Megaduo bản plus có hiệu và có gì khác so với bản thường. Thật sự có hiệu quả trong trị mụn trị thâm không? Cùng tìm hiểu với bác sĩ trong bài viết ngày hôm nay nhé!!!

Tại sao có bản megaduo plus

Như các bạn đã biết azelaic axit nhiệm vụ chính là xử lý những mụn không viêm. Hoặc mụn trên nền da nhạy cảm, mụn thâm và mới trị nám dạng nhẹ. Vì không biết rõ azelaic là bao nhiêu phần trăm. Và chính vì khi mà trị mụn nhẹ quá nên người ta phải nghĩ ra một công thức khác mạnh hơn để trị mụn. Thì sang bản megaduo plus sẽ có thành phần retinal 1.0. Lát nữa bác sĩ Hiếu sẽ review cho các bạn.

Thành phần chi tiết

Bên trong megaduo plus thứ nhất chắc chắn có nước, đương nhiên rồi. Dạng gel thì base của nó phải là nước hoặc rượu. Bên dưới là tinh chất của rễ dương xỉ, rau mà, axit lactic,.. Đợi mãi, đến tận gần cuối bảng thành phần mới có niacinamide, retinal,.. Bảng thành phần này cái BHA ở cuối bảng thành phần nên nồng độ của nó rất thấp.

Retinal là dạng trung gian chuyển hóa của retinol sang retinoic. Nên là retinal dịu nhẹ và có hoạt tính nhanh hơn so với retinol. 

Những trường hợp nên dùng

Có 4 trường hợp nên dùng megaduo plus

  • Mới làm quen với retinol hoặc retinoid
  • Bị mụn trứng cá nhẹ, không có mụn mủ mụn viêm
  • Làm mỏng sừng và giảm bít tắc cổ nang lông
  • Dành cho những bạn cơ địa nhạy cảm nên tập dùng

Review thực tế megaduo plus

Mở sản phẩm này ra, bên trong sẽ giống hệt như Derma Forte. Chỉ khác ở chỗ phần thiết kế bao bì sẽ khác. Khi mở ra thì sẽ có một tấm màng chắn. Bóc ra và ngửi nó sẽ hơi thơm, thơm theo kiểu cái vòng benzen. Nó giống hệt mùi của Derma Forte luôn

Megaduo plus là dạng gel trong suốt, rất là trong. Khi lấy ra tay nó sẽ khá là chắc và không bị chảy. Chất gel khác đặc.  Khi thoa lên tay cảm nhận hơi bết một chút, mùi hơi rượu so với Derma Forte. Xoa ngấm khá nhanh và tiệp với da

Với một số lưu ý, với dạng gel bôi mà các bạn để khô bôi sẽ kì ra ghét. Vì đặc tính gel nó không thấm, ra ghét là bình thường. Bạn nào bôi buổi sáng mà không muốn kì ra ghét thì nên dùng dưỡng ẩm để phủ xuống dưới. Nó sẽ hạn chế việc dạng gel bị bong ra. Còn nếu đã bôi dạng gel mà dùng kem chống nắng dạng bùn khoáng nó sẽ càng bở hơn.

Lưu ý

Dùng megaduo plus một thời gian, bác sĩ Hiếu cảm nhận như thế này. Thì cảm giác khi bôi lên da sẽ hơi châm chích một chút. Da mỏng yếu thì khoảng 5-7 phút. Còn bình thường sẽ có thể là 2-3 phút. 

Dung tích là 15g. Nếu các bạn bôi 1 lần từ 0,5 đến 1,7 thì cả tháng dùng hết khoảng 1,5 tuýp. Giá chỉ hơn 100k nên mình không thể hi vọng nó như các sản phẩm vài triệu được. Thì sản phẩm này rất phù hợp với những bạn muốn tập tành skincare hoặc da dày sừng.

Với sản phẩm này bác sĩ Hiếu thấy nó rất là nhẹ so với các sản phẩm khác. Nếu muốn dùng retinoid các bạn có thể tập dùng các sản phẩm khác như retinol hoặc tretinoin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *