Nguyễn Thị Huyền chuyên gia mỹ phẩm

Nguyễn Thị Huyền hiện là CEO công ty Dasam chuyên OEM( gia công) mỹ phẩm Hàn Quốc.

Tìm hiểu về Nguyễn Thị Huyền

 Là người có nhiều năm cơ hội sống và làm việc tại Hàn Quốc, nơi có nền kinh tế lớn thứ 4 tại châu Á. Tại Hàn Quốc cô đã từng trải qua tất cả các ngành nghề như: Thông, biên dịch viên, MC Việt Hàn, trợ giảng truyền hình, kết nối doanh nghiệp Việt Hàn,… Trong khoảng thời gian hơn 10 năm, cô lĩnh hội rất nhiêu kiến thức từ văn hoá, lối sống, đến phong cách làm việc, và hiểu về các chiến lược kinh doanh của các tập đoàn lớn.


Nguyễn Thị Huyền và điều trăn trở

Thấu hiểu được những hạn chế của nền kinh tế Việt Nam cùng với những trải nghiệm thực tế của mình với nền kinh tế phát triển vượt bậc tại đất nước Hàn Quốc, cô quyết định mình cần phải làm gì đó đóng góp một phần giá trị cho quê hương. Xuất phát từ suy nghĩ đó, cô gái trẻ nung nấu ước mơ trở thành một chuyên gia trong ngành làm đẹp với sứ mệnh của mình phải mang được những công nghệ tiên tiến bậc nhất của nền công nghiệp mỹ phẩm Hàn Quốc về Việt Nam, những sản phẩm tạo ra không chỉ mang lại giải pháp cho làn da, mà còn là tình yêu, mang lại hạnh phúc cho các chị em phụ nữ.

Nguyễn Thị Huyền BÉN DUYÊN VỚI NGÀNH SẢN XUẤT MỸ PHẨM.

Năm 22 tuổi ,cô bắt đầu công việc tư vấn viên phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc, trong suốt quá trình làm công tác hậu cần, cô thấu hiểu được nỗi đau và sự hi sinh của các chị em phụ nữ, Năm 2019 cô trở thành CEO tại công ty DaSam, không chỉ là người tạo ra các thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp, tại Hàn Quốc và cả Việt Nam, mà cô còn tạo ra hàng nghìn cơ hội kinh doanh mang lại thu nhập hàng nghìn $/ tháng cho các mẹ bỉm sữa Việt Nam tại Hàn Quốc.

SỨ MỆNH Nguyễn Thị Huyền SỐNG CÓ Ý NGHĨA HƠN

Cô yêu thích công việc truyền cảm hứng cho các chị em phụ nữ nâng cao nhận thức về làm đẹp, chăm sóc bản thân để có thể cân bằng được cả cuộc sống và công việc, giúp các chị em trở lên tự tin hơn, xinh đẹp, và hạnh phúc hơn. Năm 2019 song song việc phát triển kinh doanh cô còn ưu tiên cho việc đầu tư cho việc học tập và phát triển bản thân, và cô chính là học trò của luật sư – diễn giả Phạm Thành Long.

Thấu hiểu càng sâu sắc điều ấy, cô càng ham muốn trao thật nhiều kiến thức mình lĩnh hội nhất trong suốt những năm tháng sinh sống và làm việc tại đất Hàn. Hiện tại, hạnh phúc lớn nhất của cô , đó chính là nhìn thấy những doanh nghiệp của các đối tác ngày càng lớn mạnh mà phần nào đó do chính ý tưởng và giá trị mà cô trao đi. Những chiến lược truyền thông cô đã mất nhiều đêm dài để lên ý tưởng đang từng ngày được hiện thực hóa. Cô hạnh phúc với những gì mà mình đang sở hữu và luôn mỉm cười mỗi sáng thức dậy. Mỗi ngày mới là một ngày được trao thêm nhiều gía trị mới.

Cô trở về để giúp những khách hàng của mình thay đổi hoàn toàn tư duy kinh doanh trong ngành mỹ phẩm, để kiến tạo thương hiệu triệu đô la một cách bền vững.

Nguyễn Thị Huyền hạnh phúc với bản thân mình mỗi ngày vì đã giúp đỡ được nhiều doanh nghiệp mỹ phẩm thành công.

Nguyễn Thị Huyền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *