Phạm Thuý Hạnh Doanh nhân trẻ giỏi việc nước đảm việc nhà thay đổi cuộc sống của hàng nghìn chị em phụ nữ Việt

Bạn sẽ chẳng bao giờ biết được bí quyết để duy trì nền tảng sức khoẻ tuyệt vời như Phạm Thúy Hạnh

Điều mà các phụ nữ Việt trẻ cần biết về Phạm Thuý Hạnh

Phạm Thúy Hạnh đã từng tốt nghiệp bằng Giỏi tại 1 trường đại học nổi tiếng về kinh doanh tại Vương quốc Anh và trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Sau đó, Phạm Thúy Hạnh đã có 3 năm làm việc về lĩnh vực quản lý hợp đồng và đấu thầu tại các dự án giao thông  quy mô lớn tại các Ban quản lý và Tập đoàn đứng đầu tại Việt Nam.

Đây là cách mà Phạm Thuý Hạnh đã giúp đỡ thành công cho 1 triệu nữ doanh nhân trẻ Việt

Ngoài công việc chính, Phạm Thúy Hạnh còn sở hữu một đội nhóm kinh doanh online hàng trăm người của 1 thương hiệu thực phẩm chức năng và làm đẹp có tiếng tại Việt Nam. Phạm Thúy Hạnh đã trực tiếp làm việc và giúp đỡ hàng nghìn chị em từ các công việc ngành nghề kinh doanh khác nhau thay đổi tư duy và có được cuộc sống tốt đẹp hơn

Phạm Thuý Hạnh là 1 nữ doanh nhân trẻ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trực tiếp và giúp đỡ cho hàng nghìn chị em phụ nữ kinh doanh online kiếm được nhiều tiền hơn và có những mối quan hệ gia đình và đội nhóm chất lượng hơn truyền cảm hứng cho hàng triệu chị em khác khao khát hạnh phúc, thành công ở Việt Nam. Cô ấy trưởng thành từ Eagle Camp của thầy Phạm Thành Long

Khám phá bí quyết truyền cảm hứng thành công cho 1 triệu chị em phụ nữ Việt của Phạm Thuý Hạnh

Phạm Thuý Hạnh đã từng trải qua rất nhiều công việc với những vị trí khác nhau từ chuyên viên tại các công ty lớn đến vai trò lãnh đạo đội nhóm làm việc với hàng trăm chị em phụ nữ khác nhau nên Phạm Thúy Hạnh rất thấu hiểu những vấn đề mà chị em thường gặp phải về tư duy phát triển và xây dựng đội nhóm, phát triển Marketing và công việc kinh doanh.

Nếu chúng ta thực sự mong muốn giúp đỡ 1 ai đó cải thiện cuộc sống của họ, hãy dũng cảm chấp nhận sự khác biệt của họ và giúp họ nhận ra những rào cản thực sự họ phải vượt qua để tiến từ điểm A đến điểm B, giúp họ đạt được điều họ thực sự mong muốn. Hãy luôn bên cạnh sát sao họ cho đến khi họ có được kết quả thực sự để xứng đáng với những nỗ lực bạn đã bỏ ra.

Bây giờ bạn sẽ biết cách để có hạnh phúc trong cuộc sống để làm mọi việc tốt hơn như Phạm Thúy Hạnh

Với hàng trăm giờ đào tạo, coaching trực tiếp với nhiều chủ doanh nghiệp đặc biệt là các spa, thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, Phạm Thúy Hạnh luôn cảm thấy hạnh phúc và tự tin khi giúp họ gỡ rối, giải quyết những vấn đề trong công việc, mối quan hệ và kinh doanh.

 
Nếu bạn biết bí quyết gì đó về Phạm Thúy Hạnh có thể khiến bạn trở nên giàu có và hạnh phúc, , thì bạn hãy lắng nghe

Và cuộc đời Phạm Thúy Hạnh đã bước trang một trang mới kể từ giây phút đó, Phạm Thúy Hạnh đã quyết định từ bỏ những công việc có điều kiện kinh tế tốt trước đây để tập trung vào việc thực hiện sứ mệnh đó cùng với người chị gái, người cộng sự của mình dù gặp bao nhiêu rào cản và phản đối từ người thân, gia đình và bạn bè. Cho đến nay, cô được cộng đồng doanh nhân cũng với Bác sĩ Hiếu biết đến với hình ảnh nữ doanh nhân trẻ thành đạt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *