Bác sĩ Hiếu REVIEW serum trắng da Skinavis Brightening

Serum trắng da Skinavis Brightening là sản phẩm dưỡng trắng dạng serum được thiết kế phù hợp cho các loại da, giúp dưỡng trắng, giảm thâm. Kết cấu thoáng giúp cấp ẩm mà vẫn thoáng da.

Nhược điểm của Skinavis Brightening

Khi mà vào sản phẩm thì hầu hết các bạn thích là chê. Vì gần đây bác sĩ Hiếu rất hay chê các nhãn đúng không? Không biết là có bị đánh giá không? Đầu tiên thì sẽ tìm ra điểm để chê trước. Rồi bỏ qua còn bề ngoài thì cái hộp này không chê được. Thì bác sĩ sẽ mở luôn bên trong kiểm tra xem có gì để chê không?

Điểm chê đó là lọ Skinavis Brightening này nó hơi bị cồng kềnh. Với một cái size dung tích là 30 mà cái chai này nó quá to. Chúng ta biết được là nếu như dạng tuýp 30ml thì rất là nhỏ thì nó hơi lãng phí và không được bảo vệ môi trường lắm. Và cái hình thức của nó nhìn  cái nắp nó khá là cao to đồ sộ trong khi thể tích có tẹo bên trong. Thì tại sao người ta không làm thế cho nó gọn nhẹ hơn mà phải cầm răng nặng tay này. Cầm nặng tay như này nhược điểm là khi rơi dễ vỡ. Nên bác sĩ Hiếu không thích lắm.

Số 2 đó là cái thiết kế ở trong serum dưỡng trắng Skinavis. Bên trong này cái tem với nó bóng nó đẹp hơn mà tem này dạng tem trần. Có nhiều bạn thích sần vì nhìn nó sang còn bác sĩ Hiếu thì thích team bóng,vì mình thích sự bóng bẩy. Mình làm đẹp mà, đương nhiên là thích cái đẹp. Và cái chất liệu tem hoàn thiện cũng chưa được đẹp. Thì đây là cái nhược điểm.

Về cái option ở trên nhãn thì có cải thiện tone da, làm cho da mình sáng hơn. Mặt trước mặt sau đối xứng giống nhau. 

Thành phần của Skinavis Brightening

Ở thành phần bác sĩ Hiếu sẽ thử xem trong serum Skinavis Brightening có gì hay nhé . Đối với thành phần sản phẩm này, thành phần chính có arbutin, ascorbin, glucoside,.. Có nghĩa là các thành phần trắng da arbutin và vitamin C dạng este. Với arbutin thì đương nhiên rồi, nó sẽ giúp da của mình làm trắng da tốt hơn. Và với cái vị trí khoảng số 4 này thì bác sĩ Hiếu nghĩ rằng: Arbutin trong mỹ phẩm trung bình từ 2 đến 4% thì không thể vượt ngưỡng lên được. Chắc chắn nồng độ ở vị trí số 5 trong bảng thành phần, không vượt quá 4%. Chắc là khoảng 2% đến 4%.

Nồng độ vitamin C dạng este thì nồng độ cũng chỉ khoảng 2% đến 4%. Với viamin C nồng độ thấp như này thì sẽ làm sáng da rất nhẹ thôi. Tức là bổ sung vitamin C cho da chứ hiệu quả làm sáng da không đáng kể. Thành phần còn lại có allantoin làm dịu da thì bôi chắc sẽ không bị rát quá. Ngoài ra còn có axit citric, HA dạng muối,..Không có gì đặc biệt.

Thành phần của nó sẽ không có dầu. Với serum làm trắng mà không có dầu thì nó an toàn hơn cho tuýp da dầu mụn

Test sản phẩm serum Skinavis Brightening

Nhiều bạn nóng lòng thử xem chất kem đúng không. Bác sĩ Hiếu sẽ test sản phẩm serum Skinavis Brightening xem mùi như nào, chất liệu kem như nào, màu sắc ra sao? Cái em này khi mà thoa lên tay, vì dạng serum nên khá lỏng. Lực bóp các bạn nên bóp nhẹ thôi, mạnh quá thì nó phọt ra rất là phí.

Chất khá lỏng vì nó là dạng serum. Khi thoa cảm giác rất nhớt. Nhưng cảm giác nhớt sẽ hết rất là nhanh vì thoa nó ngấm. Ok, không có màu thì thử ngửi mùi xem. Mùi hơi hắc nhẹ nhưng mà hắc tự nhiên chứ không phải hắc bị mùi đâu. Sản phẩm này gần như không có hương liệu nên mùi chấp nhận được. Cảm giác nó thấm rất nhanh và khá là mềm mướt. Thì đây là cảm giác của bác sĩ Hiếu khi bôi

Cách sử dụng

Cái sản phẩm này nên dùng khi nào? Cách sử dụng như sau. Với cái serum trắng da Skinavis Brightening dạng này thì ok ngấm xong khá mịn, cảm giác cực kì mịn. Với sản phẩm này các bạn có thể dùng sáng – tối hoặc cả hai.

Sáng dùng tẩy trang dạng nước, serum HA, serum trắng da, dưỡng ẩm, kem chống nắng. Những bạn nào có mụn mủ, mụn viêm thì dùng tẩy trang dạng nước, serum HA, BHA, dưỡng ẩm, kem chống nắng.

Buổi tối sẽ chuyển xuống dùng sản phẩm này. Routine cụ thể là tẩy trang, sữa rửa mặt, serum HA, serum làm trắng, dưỡng ẩm.

Nên dùng 1 ngày 1 lần thôi. Còn bạn nào có điều kiện thì dùng ngày 2 lần. Nhưng với serum trắng da nồng độ cao như này thì các bạn dùng ngày một lần thôi thì sẽ an toàn hơn. Các bạn thử test xem nó như thế nào. Bác sĩ Hiếu dùng thì cảm thấy thâm mụn giảm cũng tương đối là nhanh. 

Nếu bạn đã dùng Skinavis Brightening rồi thì hãy review và phản hồi lại cho bác sĩ biết nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *