Thoa gì trước khi thoa dưỡng ẩm để giúp da đẹp hơn?

Tùy vào tình trạng da của mỗi người cần thoa những loại sản phẩm phù hợp để cải thiện làn da. Không chỉ thoa dưỡng ẩm, bạn nên bổ sung các sản phẩm dưới đây cho từng tình trạng da để có làn da mịn màng căng bóng.

1. Da mụn

Bên cạnh dưỡng ẩm đầy đủ để hạn chế tình trạng mụn, nên kết hợp các hợp chất như Retinoids, Adapalene,… Các hoạt chất này có khả năng kiểm soát tình trạng viêm, khô nhanh đầu mụn và hạn chế mụn mới hình thành. Hãy cân nhắc nồng độ khi sử dụng để tránh bị kích ứng da.

Tham khảo bài viết: http://bacsihieu.vn/wp-admin/post.php?post=7610&action=edit

2. Da nám, tàn nhang

Bất cứ chị em nào có tình trạng nám tàn nhang đều mong muốn sử dụng những sản phẩm có hiệu quả tức thời. Tuy nhiên, cần phải có quá trình để da cải thiện dần dần. Nên kết hợp dưỡng ẩm cùng Arbtin và Niacinamide,… để xử trí tình trạng nám sạm. Nên đánh giá tình trạng nám để chọn được sản phẩm có nồng độ phù hợp.

Tham khảo bài viết: https://www.youtube.com/watch?v=8cS-GAvL9CU

3. Da lão hóa

Dưỡng ẩm đủ chính là phương pháp hiệu quả để chống lão hóa. Nếu da quá khô sẽ hình thành nếp nhăn rõ ràng. Bên cạnh đó, nên kết hợp cùng acid amin, retinol hay tretinoin để có thể hạn chế tình trạng lão hóa da và hình thành các nếp nhăn.

4. Da kích ứng

Nên da đang kích ứng là nền da rất yếu và nhạy cảm. Bên cạnh việc thoa dưỡng ẩm để làm dịu da. Hãy thoa kết hợp các sản phẩm phục hồi như B5, B3, trong serum mặt nạ hoặc dững ẩm. Như vậy da sẽ nhanh chóng phục hồi, giảm mẩn đỏ và kích ứng.

5. Da bóng dầu, lỗ chân lông to

Da càng tiết nhiều dầu chính là dấu hiệu của dưỡng ẩm không đủ. Kết hợp với các sản phẩm dưỡng ẩm cùng với các thành phần chứa BHA, Niacinamide,… để hạn chế tiết dầu trên da, làm sạch cổ nang lông và thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *