Tiết lộ 05 lí do khiến bạn phải chăm sóc da tay ngay bây giờ

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thì đôi tay chính là nơi chúng ta trao nhau những cảm xúc tinh tế và yêu thương. Bác sĩ Hiếu tiết lộ 05 lý dó khiến bạn cần chăm sóc da tay ngay thời điểm này, đặc biệt là khi mùa đông khô hanh đang đến.

1. Tay đẹp giúp bạn tự tin hơn

Khi gặp gỡ người khác, bạn bè đối tác bạn cần bắt tay giao tiếp thể hiện thái độ lịch thiệp. Nếu đôi tay của bạn nhăn nheo thô ráp, sự tự tin của bạn sẽ ngay lập tức giảm đi rất nhiều. Người đối diện sẽ mất thiện cảm khi tiếp xúc với một bàn tay thô ráp, sần sùi. Từ đó mất đi nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống. Hãy chăm sóc da tay của bạn để có phong thái tự tin, chuyên nghiệp khi giao tiếp với mọi người.

2. Giúp bạn cảm giác trẻ trung hơn

Đôi tay hàng ngày tiếp xúc với hóa chất hàng ngày khi làm việc nhà hay công việc thường xuyên. Khiến đôi  tay nhăn nheo . Ánh nắng mặt trời tiếp xúc trực tiếp với bàn tay gây lão hóa nhanh, trông già nua kém sắc. Nếu có đôi bàn tay mềm mịn bạn cũng sẽ cảm thấy bản thân trẻ trung, năng động và vui vẻ trong cuộc sống.

3. Đôi tay phản ánh cuộc sống của bạn

Đôi bàn tay sẽ phản ánh chân thực nhất chất lượng cuộc sống của bạn. Nếu bạn có đời sống phong phú, quan tâm chăm sóc bản thân thì đương nhiên đôi tay cũng sẽ được chăm sóc. Nhìn vào bàn tay mềm mại người đối diện sẽ đánh giá được chất lượng cuộc sống của bạn. Bớt chút thời gian chăm sóc da tay cũng sẽ khiến cuộc sống của bạn có niềm vui hơn. Hãy sống tích cực và yêu bản thân nhiều hơn.

Tham khảo video: https://www.youtube.com/watch?v=jCQEB-nIOu4

4. Chăm sóc da tay không hề khó khăn

Không giống như da mặt cần một chu trình chăm sóc tỉ mỉ với nhiều bước phối hợp. Da tay rất dễ chăm sóc với những bước cơ bản mà ai cũng có thể làm được. Vậy nên chỉ cần bạn bỏ chút thời gian hàng ngày với những sản phẩm đơn giản, đôi bàn tay của bạn sẽ có những thay đổi đáng kể. Đừng bỏ quên đôi bàn tay nhé!

5.Chăm sóc da tay không hề tốn kém

Như đã nói, chăm sóc da tay chỉ cần những sản phẩm đơn giản như tẩy da chết và kem dưỡng. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm dành cho body để thoa cho tay. Diện tích bàn tay cũng nhỏ hơn nhiều so với body, mỗi lần thoa chỉ cần  lấy lượng nhỏ. Vì vậy không cần mua các sản phẩm riêng, tiết kiệm đáng kể chi phí.

Tham khảo bài viết: http://bacsihieu.vn/wp-admin/post.php?post=7083&action=edit

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *