04 lí do nên ngưng sử dụng kem chống nắng body

Bạn sử dụng kem chống nắng thoa toàn thân để bảo vệ làn da hàng ngày. Bác sĩ Hiếu bật mí 05 lí do bạn nên ngưng sử dụng kem chống nắng body ngay bây giờ.

1. Tiết kiệm chi phí

Kem chống nắng body thoa trên làn da thường là loại chống nước bám dính tốt để tránh làm trôi kem trong các hoạt động hàng ngày. Cần làm sạch bằng tẩy trang chuyên dụng. Như vậy bạn vừa tốn thời gian thoa kem và làm sạch, vừa tốn một khoản chi phí cho kem chống nắng body không cần thiết.

Tham khảo bài viết: http://bacsihieu.vn/wp-admin/post.php?post=7851&action=edit

2. Kem chống nắng body gây mụn

Kem chống nắng body dễ bám dính vào cổ nang lông gây mụn trứng cá và viêm nang. Với các bạn cơ địa da dầu thì nguy cơ viêm nang lông nhiều hơn. Mụn trứng cá và viêm nang lông khó trị dứt điểm và tốn nhiều thời gian.

3. Cảm giác khi thoa kem chống nắng

Hoạt động ngày hè đổ mồ hôi làm chảy kem chốngnắng gây cảm giác khó chịu nhớp nháp, cùng với sự oi bức nóng nực của mùa hè làm cho bạn không thoải mái trong công việc hàng ngày. Bên cạnh đó, kem chống nắng dây ra quần áo làm ố vàng và khó làm sạch.

Tham khảo video: https://www.youtube.com/watch?v=ZkN74PeEmJQ

4. Kem chống nắng gây mùi toàn thân

Một số loại kem chống nắng có mùi đặc trưng của mĩ phẩm. Bàn nào hợp thì không sao nhưng nhiều chị em sẽ cảm thấy khó chịu với mùi của kem chống nắng. Vì vậy, Bác sĩ Hiếu cho rằng khi đi biển hoặc đi bơi thì nên bôi kem chống nắng để bảo vệ da toàn thân, còn nếu không thì thôi để tránh mất thời gian và tiền bạc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *