Bật mí 5 bữa ăn sáng nhanh gọn với ngũ cốc

Bác sĩ Hiếu bật mí 05 cách ăn ngũ cốc vào buổi sáng vừa ngon, nhanh gọn mà lại đẹp da và cung cấp năng lượng cả ngày cho chị em.

1. Ngũ cốc ăn với sữa tươi

Ngũ cốc ăn kèm với sữa tươi vừa nhanh gọn lại tiện lợi. Bạn chỉ tốn 1-2 phút mỗi sáng nhưng đã có bữa ăn đảm bảo dinh dưỡng và cung cấp đủ năng lượng để cơ thể hoạt động.

Tham khảo bài viết: http://bacsihieu.vn/wp-admin/post.php?post=7861&action=edit

2. Ngũ cốc ăn với sữa nóng

Ngũ cốc ăn kèm với sữa nóng là bữa ăn giàu dưỡng chất và dồi dào năng lượng. Chị em nào muốn tăng cân an toàn hay muốn cơ thể đầy đặn hơn thì có thể thêm món này vào bữa sáng hàng ngày nhé.

3. Ngũ cốc và sữa chua

Kết hợp với sữa chua bạn sẽ có một bữa sáng vừa nhanh gọn vừa ngon miệng. Có thể kèm theo một số loại quả như dâu tây, việt quất hay chuối,.. Giúp bạn có một làn da đẹp, vóc dáng thon gọn mà không cần hạn chế khẩu phần ăn.

4. Ngũ cốc kết hợp với hạt chia

Hạt chia rất tốt cho sức khỏe của bạn kết hợp cùng ngũ cốc là bữa sáng hoàn hảo đối với các chị em bận rộn. Hạt chia cũng thơm ngon dễ ăn, kích thích vị giác của chị em. Ăn sáng nhanh gọn mà lại đầy đủ chất dinh dưỡng sẽ giúp chị em tràn đầy năng lượng cho ngày mới.

5. Ngũ cốc ăn với mật ong

Kết hợp với mật ong, một vài loại quả sấy khô để kích thích vị giác. Vừa có một bữa ăn tiện lợi lại đầy đủ chất dinh dưỡng. Tại sao chị em không thử biến tấu một chút cho bữa sáng để có năng lượng cho ngày dài năng động.

Tham khảo video: https://www.youtube.com/watch?v=TOlURWfLs8g&t=20s

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *