05 tips đắp mặt nạ khiến da lúc nào cũng căng mướt

Mách bạn 05 tips đắp mặt nạ hiệu quả khiến da lúc nào cũng căng mướt và mịn màng cho chị em tuổi 2x. Để việc đắp mặt nạ trở nên hiệu quả nhất thì đừng bỏ qua những tips dưới đây nhé.

1. Lựa chọn loại mặt nạ phù hợp

Trên thị trường có rất nhiều loại mặt nạ có những công dụng khác nhau. Hãy cân nhắc tình trạng, tùy vào nhu cầu mà lựa chọn mặt nạ cho phù hợp. Mặt nạ không phải thần dược, không khắc phục được mọi vấn đề của da. Vì vậy hãy cân nhắc để có lựa chọn đúng đắn nhé!

2. Làm sạch da

Làn da cần được làm sạch kĩ lưỡng trước khi đắp mặt nạ. Nên kết hợp tẩy trang và sữa rửa mặt để làn da được làm sạch sâu. Như vậy thì làn da thông thoáng, các dưỡng chất từ mặt nạ có thể thẩm thấu hoàn toàn vào da.

Tham khảo bài viết:http://bacsihieu.vn/wp-admin/post.php?post=7733&action=edit

3. Dưỡng da bình thường khi đắp mặt nạ

Để làn da được chăm sóc tốt, chị em hãy chăm sóc da bình thường sau khi đắp mặt nạ. Đừng nghĩ mặt nạ là toàn năng mà quên đi các bước skincare. Các bước dưỡng da sau khi đắp mặt nạ sẽ giúp làn da cải thiện nhiều hơn.

4. Tần suất đắp mặt nạ

Không nên lạm dụng mặt nạ quá mức, chỉ có những công dụng nhất định. Đừng cho rằng đắp mặt nạ càng nhiều càng tốt, trái lại việc này có thể gây tác dụng ngược. Các chuyên gia khuyện bạn không nên đắp mặt nạ quá 2 lần/ tuần.

Tham khảo video: https://www.youtube.com/watch?v=cFAvF5E8nto

5. Thời gian đắp mặt nạ

Các chuyên gia khuyên bạn nên đắp mặt nạ vào buổi tổi bởi đây là khoảng thời gian hợp lý nhất để da có thể thư thái hấp thụ các dưỡng chất từ mặt nạ. Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên makeup, nên đắp mặt nạ trước khi trang điểm để làn da mịn màng hơn, lớp trang điểm cũng đẹp hơn.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *