4 BÍ QUYẾT DƯỠNG ẨM, CẤP ẨM CHO LÀN DA ĐẸP HƠN

Muốn da trẻ lâu và hạn chế sự xuất hiện của lão hoá như nếp nhăn, sạm hay nám. Chị em cần chăm sóc da đúng cách đặc biệt là dưỡng ẩm hay cấp đủ ẩm cho da. Vậy có phải cứ dùng sản phẩm đắt tiền là da sẽ đủ ẩm và đẹp hơn?

1 Nguyên lý cơ bản nhất của việc dưỡng ẩm, cấp ẩm cho da. 

1.1 Cấp ẩm 

Nguyên lý của cái cấp nước ấy nó rất là đơn giản là mình có ít nhất là hai nhóm. Một nhóm là cấp nước trực tiếp serum B5 này hay là Ha. Cấp nước là những loại serum dạng lỏng và thành phần của nó sẽ có nước đi kèm. Và chính vì có nước này thì nó sẽ cấp nước cộng với các chất giữ nước cho da. 

1.2 Khóa ẩm

Cấp ẩm cho da tại sao không hiệu quả? Thứ hai là mình sẽ khóa ẩm đúng không. Mình sẽ có một cái loại kem bôi lên trên để mình khóa nước lại. Tuy nhiên, nhiều trường hợp bôi mà sản phẩm không ngấm. Nhiều chị em sẽ có  cảm giác bết trên da đặc biệt là vào mùa đông. Và những cái thời điểm mà mình cảm thấy người nó mệt mỏi thì bề mặt da mình nó hay bị thô ráp và sần sùi. 

Ngoài ra, đối với những người có thói quen mình hay dùng cái nước lạnh để rửa mặt. Điều này dẫn tới tốc độ thay mới của da nó bị chậm lại. Do đó,  bạn nào mà hay có thói quen dùng cái nước lạnh rửa mặt vào buổi tối có thể đổi sang là dùng cái nước ấm hơn một tí. Nước ấm nó sẽ làm rửa mặt nó sẽ sạch hơn.

Khi tiếp xúc với nước ấm, da sẽ dễ dàng loại bỏ các chất bẩn. Vì thế khi các bạn dùng cái nước quá lạnh để rửa mặt thì nó không đủ để làm mềm da. Cách đơn giản để kiểm tra xem mặt mình có sạch hay không? Hãy dùng bông tẩy trang thấm qua nước ấm và sau khi rửa mặt xong bạn sẽ hơi miết thử trên ra và bạn thấy là màu nó vẫn hơi vàng vàng một tí. Có nghĩa là mình đang rửa mặt chưa được sạch. 

2 Tẩy da chết 

Ngoài ra, chị em cần làm sạch và loại bỏ tế bào chết giúp da được thay mới tái tạo, đàn hồi hơn. Hoặc là khi rửa mặt các bạn lưu ý là mình nên dùng cái nước ấm. Sau đó có thể rửa lại bằng nước lạnh.  Chính vì cái việc là mình dùng ấm để rửa mặt nó sẽ làm da mình mềm hơn nó lấy đi cái da chết một cách dễ dàng hơn.

3 Chọn dưỡng ẩm loại nào 

 Khi các bạn chọn cái loại kem ở khóa ẩm. Với cơ địa và da dễ mụn thì các bạn chọn cái dưỡng ẩm dạng lotion. Bởi vì là cái nguyên lý của lotion sẽ ít chứa oil. Những chị chị em nào mà típ da khô mà hay bị nẻ vào mùa đông. Nhiều chị em hay lấy cái dầu dừa bôi ấy thì cũng cũng được nhưng mà nó không tốt lắm dầu dừa bôi cho tóc. Da khô thì mình dùng dưỡng ẩm dạng cream và da dầu mụn thì dùng cái dạng lotion.

Tham khảo bài viết 7 công thức mặt nạ dưỡng ẩm giúp chị em có làn da mềm mịn tại đây. 

4 Viên uống bổ sung  

Ngoài ra những cách cấp ẩm trên, chị em có thể kế hợp bổ sung viên uống giúp da được khỏe mạnh. Viên uống bổ sung giúp cho việc là kiểm soát bã nhờn tốt giảm viêm. Ngoài ra, nó có thể hỗ trợ cải thiện thâm nám đối với chị em lựa chọn các sản phẩm uống sáng da. Đối với chị em cơ địa lão hóa thì mình chọn viên uống là tăng cường khả năng chống lão hóa da.

Tham khảo video: https://www.youtube.com/watch?v=4tRJTy29XTA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *