5 SAI LẦM KHIẾN U30 NGÀY CÀNG GIÀ HƠN TUỔI

Không phải cứ xinh đẹp, lộng lẫy là sẽ cảm giác trẻ trung hơn đâu. Muốn xinh đẹp, tươi trẻ chị em nên tránh 05 thói quen có thể khiến U30 ngày càng già hơn tuổi dưới đây: 

1 Già hơn do hay cằn nhằn

Các chị em hình dung là ở một cái độ tuổi sau thì mình càng ngày càng khó tính. Cái này nó không vừa ý, này cái này nó không được này. Con đi học chưa giỏi. Hôm nay dừng đèn đỏ lâu quá. Đồng nghiệp hôm nay cảm thấy khó chịu. Thế thì mình hay cằn nhằn và mình chỉ nhìn thấy vấn đề tiêu cực sẽ khiến cho chúng ta già đi. Nên nếu mà loại bỏ những cái điều tiêu cực trong cuộc sống chắc chắn là mình sẽ rất là khác. Thay vì mình thấy là hôm nay bị ai đó hằn học, cọc cằn với mình. Thì mình lại thấy rằng là cuộc sống mình còn may mắn hơn họ.Thay đổi  góc nhìn chúng ta sẽ cảm thấy thoải mái hơn, bớt căng thẳng, trẻ trung ngay và luôn đầy năng lượng. 

Xem thêm những căng thẳng ảnh hưởng tới làn da như thế nào tại đây. 

2 Đắm chìm trong việc dạy con

Bác sĩ Hiếu cũng vậy, hồi nhỏ lúc nào bố mẹ mình cũng kèm kèm mình học thực sự là áp lực. Bây giờ mới nghĩ lại là tuổi thơ là chỉ nhớ những cái mùa hè đi học và về quê chơi được một lần tầm một tuần là cùng. Chứ bây giờ nghỉ hè ngày xưa tầm 2 tháng nhưng mà đâu có được đi chơi đâu toàn bắt học.

Thế nên là nhiều chị em mà quá xa đào việc dạy con học. Trong khi mình không được đào tạo về nghiệp vụ sư phạm. Mà mình làm thay việc đó cho cô giáo là tự mình làm khổ mình mình không có năng lực mình đi làm việc đó. Sao mình không tập trung cho việc là mình làm kinh tế này chăm sóc chồng con đúng không. Và việc dạy con để cho cô giáo mình chỉ dạy về nhân cách thôi đúng không. Đây là quan điểm bác sĩ Hiếu thế, nên là dạy con học làm cho mình già hơn đấy tăng thẳng. Vì mình làm điều mình không giỏi.

3 Dễ hài lòng với bản thân 

Hài lòng với bản thân quá sớm. Thấy mình ngon rồi da này là tốt lắm rồi, hài lòng nó đúng. Bởi vì là mình đã có sự nỗ lực kết quả hiện tại. Nhưng 5 năm sau 10 năm sau lúc đó mình căng thẳng lại muộn. Hài lòng với bản thân sớm quá thì sẽ đau khổ về tương lai. Lúc nào chúng ta cũng sẽ tràn đầy khí thế cuộc sống nó sẽ khác các bạn ạ. Nên là bây giờ ấy chưa thấy nám chưa thấy sạm, chưa thấy lão hóa. Mà mình vẫn còn chăm sóc tốt thì sau này lúc mình già hơn mình lão hóa hơn kiểu gì ra mình chả đẹp hơn. 

Xem thêm 5 điều khi chăm sóc da khiến bạn trông già hơn tuổi thật tại đây. 

4 Cầu toàn mọi việc khiến mặt già hơn 

Cầu toàn đây có nghĩa là gì mình phải đợi là mình phải biết rửa mặt mình mới đi rửa mặt. Quá muộn rồi mặt nó bẩn quá. Mình phải đợi là giỏi cái này rồi mới làm thì lại muộn quá. Mà trong quá trình các chị em chăm sóc da các chị em bôi kem chống nắng mình mới tìm ra được đâu là cách bôi hợp nhất với mình. Đâu là loại kem phù hợp với mình. Đương nhiên là mình phải có sự tìm hiểu, không có nghĩa là mình sẽ mua tùm lum về.

Cầu toàn trong một việc quá sẽ khiến cho mình luôn trong trạng thái căng thẳng. Hay là những cái việc này phải bắt buộc tay mình phải làm thì chắc chắn là công việc đấy nó không thể hoàn thành một cách tốt được. Vì một ngày có 24 tiếng sao là hết được.

5 Hay đi mua sắm 

Tại sao Hay mua sắm lại làm cho mình già hơn. Bởi vì khi chúng ta hay mua sắm. Nếu chị em thuộc nhóm quá là giàu có thì thôi bỏ qua đ chắc là không liên quan. Nhưng nếu kinh tế mình có một giới hạn thôi. Hay mua sắm thì chúng ta không đủ khả năng mua những món đồ đắt tiền một chút. Và không đủ khả năng mua những món hàng có cái sự cao cấp hơn một chút. Và khi mình mặc vào mình thấy mất đi sự tự tin.

Thay vì mình mua 10 bộ mình chỉ mua hai bộ thôi. Chẳng hạn nhưng hai bộ đó là hai bộ mình mặc lên mình cảm thấy mình trở nên tự tin hơn với chính cái bộ cánh. Đó mới là cách để giúp cho chúng ta trẻ trung hơn và đẹp hơn. Vì mình đã nâng cấp bản thân mình không phải phiên bản cũ. Phiên bản cũ là chúng ta thích đi mua sắm thích đi shopping thích đi săn sale. Mua về không hợp bỏ đi, phiên bản mới chúng ta mua ít thôi. Nhưng đó là những đồ chất những cái nhóm mà làm cho chúng ta cảm thấy tự tin.  

Mọi chi tiết, xin liên hệ:

Fanpage: Bác sĩ Hiếu

Inbox: m.me/drhieu.aesthetic

Youtube: bacsihieu.vn/youtube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *