TOP 5 ĐIỀU NÊN TRÁNH ĐỂ DA CĂNG BÓNG DÙ ĐÃ NGOÀI U30

Có nhiều chị em U30 mà nhìn như U40 nhưng ngược lại U30 mà nhìn như gái chưa chồng. Vậy điều gì dẫn đến sự khác biệt này? Vậy làm thế nào để da đẹp và căng bóng hơn dù ngoài U30? Dưới đây là 5 điều chị em cần tránh: 

1 Thoa kem dưỡng không rõ nguồn gốc 

Nguồn gốc tức là có nguồn gốc rõ ràng. Chúng ta phải hiểu rõ về sản phẩm đó, sản phẩm đó từ đâu đến xuất xứ từ đâu, có được là được phân phối chính hãng hay không. Vì những sản phẩm không rõ nguồn gốc mà chỉ bán trong thời vụ thôi và chúng ta đi săn sale với một giá siêu rẻ. Bác sĩ Hiếu tin rằng là rất ít khi chúng ta mua được sản phẩm rõ nguồn gốc. Ngoài ra, đôi khi chúng ta mua về cảm xúc, không biết rõ tính năng sản phẩm, không biết rõ lợi ích chúng ta thu được. Khi chúng ta không biết mình cần cái gì để cho đẹp thì làm sao da đẹp được. 

2 Da không căng bóng khi thử quá nhiều sản phẩm

Thường thì săn sale thì ai cũng thích. Vì mong muốn mục tiêu của mình là người chiến thắng nhưng mà mình mua nhiều sản phẩm và không có sự phối hợp chúng với nhau thì không khác gì là chúng ta ăn nem mà chúng ta lại không chấm tương ớt. Nó thiếu các đồ, các nguyên liệu với nhau thì làm sao tạo ra được một cái món ăn ngon đúng không? Và chăm sóc da cũng như vậy. Cần phải có một bộ và biết rõ mình cần dùng hay không Không được bỏ luôn.

Tham khảo những sai lầm thường gặp khi chăm sóc da tại đây. 

3 Đi du lịch liên tục 

Tại sao du lịch liên tục thì da lại xấu hơn? Bởi vì sao khi sang một vùng đất mới cái khí hậu ta khác rồi đồ ăn cũng khác nữa. Mình cũng có thể  gặp cái sự phiền muộn không mong muốn trong lúc đi du lịch. Lúc đi du lịch vô vàn cái thứ khiến cho mình đau đầu. Thế nên là đi du lịch liên tục thì thay vì thế mình đi ít thôi nhưng mà mỗi lần đi chất một chút. Mình có sự nghiên cứu chi tiết cho cái chuyến đi đó. Và có sự chuẩn bị đồ ăn dinh dưỡng chăm sóc da nâng cao lên một chút. Thì bác sĩ Hiếu tin rằng là cái da mình vẫn có thể căng bóng ngay cả khi đi du lịch.

4 Không dùng cấp ẩm khiến da kém căng bóng

Nếu như da không có ẩm mọi thứ là đổ đi. Da không có ẩm thì mọi thứ là công cốc. Bởi vì điều đầu tiên trong việc làm đẹp là da phải căng mướt. Khi da căng mướt thì sẽ tạo ra sự căng bóng. Và sự căng bóng đến từ việc da mình đủ ẩm hay không. Giống như bạn hình dung đấy quả cam đây này nó khô héo thì làm sao mà vỏ căng bóng được. Nó có nước đâu đúng không?  Muốn làm đẹp da trước hết phải cấp ẩm đủ cho da. 

Xem thêm 3 tiêu chí chọn dưỡng ẩm giúp bạn có làn da vừa căng mướt vừa đủ ẩm tại đây.

5 Uống nhiều nước ép

Uống nhiều nước ép sẽ khiến cho da mình xấu đi. Vì khi uống nhiều nước ép thì cái hoa quả mình ép đi mất lượng xơ rồi. Các cụ có câu: khôn ăn cái dại thì ăn nước. Bỏ mất cái xơ rồi nó chỉ hấp thu gì? Một ít nước này một chút vitamin này rồi đặc biệt nữa là đường. Khi uống quá nhiều nước ép có thể sẽ làm tăng lượng đường huyết lên đột ngột không khác gì mình uống cái nước đường mà có thêm vitamin. 

Đây là năm cái điều cần tránh giúp chị em có làn da căng bóng.

Xem thêm cách ăn sữa chua cho làn da trắng sáng tại đây. 

Mọi chi tiết, xin liên hệ:

Fanpage: Bác sĩ Hiếu

Inbox: m.me/drhieu.aesthetic

Youtube: bacsihieu.vn/youtube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *