CÁCH GIÚP DA TRẮNG SÁNG HƠN AN TOÀN NGAY TẠI NHÀ

Da nám, tàn nhang thâm sạm khiến nhiều chị em mất tự tin. làm cách nào để cái thiện làn da mịn màng, trắng sáng đều màu hơn ngay tại nhà. Dưới đây là những mẹo nhỏ giúp bạn có làn da trắng hơn. 

1 Sự thật về làn da và tại sao da mãi không trắng?

 Xem lại tuýp da

Mỗi người sẽ có cơ địa khác nhau, có người sinh ra đã có nền da sáng, có người da ngăm. Vì vậy, muốn trắng da chúng ta phải hiểu được tuýp da của mình. Da đang ở mức độ nào và có thể cải thiện đến đâu. 

Cải thiện những điều tốt nhất cho bản thân

Các chị em cũng thấy rằng là không chỉ là mỗi da sáng mới là đẹp. Chúng ta có công việc và được nhiều người yêu chúng ta. Hay có thể là có thân hình bốc lửa có ba vòng 90 60 90. Hoặc là chúng ta có khả năng khéo ăn nói, đầu tóc gọn gàng thì nhìn rất là thu hút  rồi. Một vóng dáng đẹp thì cũng có thể là giúp cho mình tự tin và yêu đời hơn . Tại sao cứ phải phấn đấu cho cái làn da sáng làm gì ? Đều màu, khỏe đẹp sạch đối với những người cơ địa khó trắng thì cũng rất tốt rồi. 

Quan sát lại hoàn cảnh sinh sống

Chúng ta quan sát lại về gia đình mình bố mẹ rồi chỗ chúng ta sinh sống. Nếu như mà chúng ta ở khu vực vùng ven biển đúng không? Gọi là gái miền biển thì da phải rám nắng nó mới xinh đẹp. Hay con gái miền núi thì có thể da nó hơi trắng hơn một chút. Điều này có nghĩa là khu vực của mình cũng sẽ ảnh hưởng đến cái làn da. Nếu như mà mình thực sự quá là thích một cái làn da trắng như thế. Chúng ta có thể cân nhắc chuyển sang các khu vực khác để mình có làn da đẹp hơn. Còn ở hiện tại những nơi mình sinh sống các bạn tránh nắng tối đa và dùng kem chống nắng bảo vệ và bổ sung thêm viên uống thì đây là hai cách đơn giản nhất và an toàn. 

 Xem thêm các thói quen giúp làm da sáng hơn tại đây. 

2 Các cách skincare giúp da trắng hơn

Muốn da sáng thì nên bôi hay uống C. 

Uống C thì là bổ trong còn bôi C thì là bổ ngoài. Thế bạn muốn bổ trong hay bổ ngoài cả hai chứ còn gì nữa. Uống C sẽ cung cấp lượng C cho toàn bộ cơ thể. Còn sử dụng Serum C sẽ cho tác dụng tại chỗ, mờ nám, tàn nhang. Vì vậy, để nâng cao hiệu quả thì nên kết hợp cả hai. 

Cách bổ sung vitamin C giúp trắng da hơn 

Trước đây ốm thì hỏi thăm cân đường hộp sữa, bây giờ mà ốm mà đi thăm nhau thì là giỏ hoa quả đúng không? Nhưng có một cách để bổ sung vitamin C từ hoa quả nhanh hơn đó là bổ sung các loại viên uống.  Với các loại C dạng muối mà thị trường hay gọi là gì là ester C. C này có hàm lượng là 500 mg vì dạng muối nên khả năng hấp thu sẽ cao hơn. Đặc biệt là ít cảm giác chua và ợ chua cũng như là trào ngược trong quá trình sử dụng.

Vậy thì C này nên dùng khi nào? Các bạn có thể bổ sung theo lộ trình là 2 tháng và mình nghỉ 1 tháng. Tức là uống 2 tháng liên tục nghỉ một. Mỗi ngày chỉ cần một viên thôi một viên là đủ. Mỗi một viên này sẽ có hàm lượng là 500 mg và bạn dùng liên tục trong 2 tháng. Bạn có thể uống ở trước bữa ăn hoặc là sau bữa ăn nhưng trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 2 tiếng sẽ là thời điểm hợp lý nhất đau dạ dày có dùng được không? Câu trả lời là có thể sử dụng được. 

Và ai là người nên dùng? Đối với người có cơ thể hơi ốm này xanh xao này cảm giác khó ăn này kém ăn này muốn da trắng. Tốt cho người đang trong quá trình xử lý nám thâm mụn hay là tàn nhang thì mình sẽ dùng theo nhau đợt mỗi đợt là 2 tháng nghỉ một. 

Có cần bổ sung thêm các loại khác không

Tùy vào vấn đề của da mình lại có rất nhiều nhóm bổ sung. Nhưng trước mắt thì c đã là một lựa chọn tương đối tốt hiệu quả mà có nhiều vitamin C.

Xem thêm cách ăn sữa chua cho làn da trắng sáng tại đây. 

Mọi chi tiết, xin liên hệ:

Fanpage: Bác sĩ Hiếu

Inbox: m.me/drhieu.aesthetic

Youtube: bacsihieu.vn/youtube

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *