Sử dụng collagen như thế nào cho đúng

Su dung collagen dung cach

Cách sử dụng collagen 

Thì đối với cả viên nén hay là ở dạng uống thì các bạn có thể cân nhắc là bổ sung một ngày từ 1 đến 3 lần. Đối với viên nén các bạn nên uống với lượng nước còn đối với cả cái loại dung dịch như này. bác sĩ Hiếu thử mở ra xem cho các bạn uống như nào. Ngửi mùi nó rất là thơm thơm dễ uống. Uống thử thì ok. Vị nó cũng khá là ngon mà hơi chua chua. Sau đó thì có vị ngọt ở cuống lưỡi, nói chung cũng khá ngon, một ngày uống khoảng 30ml 1 lần thì nó cũng đơn giản thôi, nói chung là cái việc uống nó không khó. Các bạn nào uống quen rồi đối với chị em thì đơn giản. Trong cái hộp này có 14 cái lọ nước uống làm đẹp Adiva này, thì 14 lọ mỗi ngày các bạn uống 1 lọ thì sẽ trong 2 tuần là hết. Nhưng mà nên 1 ngày uống 2 lọ thì trung bình 1 tuần là hết hộp này. Thì tùy vào hàm lượng nhá thì cách bổ sung thì những bạn nào mà mới bổ sung thì thực ra ngày 1 lọ được nhưng mà vì ngon mà cái hàm lượng như này các bạn có thể uống ngày 2,3 lọ cũng không sao cả vì nhớ là max thì ở đây tổng liều protein của nó là 3200g và 2500g là 5700g, thì nếu uống ngày 3 lọ khoảng tầm 16g thì các bạn hãy bổ sung thêm bằng đường ăn thì nó cũng là với collagen thì gần như đủ rồi nhưng mà cái lượng protein để cho cơ thể mình thì nó vẫn chưa đủ, các bạn vẫn ăn như bình thường nó không bị ảnh hưởng.

Dùng collagen thế nào cho đúng

Thì các bạn sẽ uống lúc đói hay lúc no đúng không? Đây là câu hỏi các bạn hay hỏi nhất. Kinh nghiệm của bác sĩ Hiếu là bổ sung collagen sau ăn 1h thì ok nhất. Nếu uống lúc đói thì dành cho những bạn tập gym nhiều hơn. Thì các bạn tập xong các bạn uống luôn thì các bạn uống thêm whey protein còn collagen bổ sung để tăng cường collagen cho da thì nên uống sau ăn khoảng 1h thì nó rất là ok. Và các bạn hay hỏi là collagen uống bao lâu thì cảm thấy hiệu quả. Thật ra mà nói nếu như uống 1 phát hiệu quả ngay chẳng có loại nào đâu. Khi uống collagen thì các bạn phải đo lường 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng thì thường sau khoảng 1-2 tháng trở lên các bạn mới cảm nhận được hiệu quả. Tuy nhiên với chị em chưa bổ sung bao giờ mà uống sẽ có hiệu quả ngay. Nhưng mà ngay cũng không nên trông chờ 1 phát nó lên hiệu quả quá, nó sẽ hiệu quả ngay nhưng sau đó sẽ từ từ thôi, không có loại nào thần thánh quá mà mình 1 phát từ 40 về 20 tuổi thì không có, mà làm cho da mình căng hơn, mịn hơn, nếp nhăn mờ hơn 1 chút thì đây đã là cái thành quả rất là tốt cho loại bổ sung đường uống rồi.

Lưu ý

Và cuối cùng lời khuyên của bác sĩ Hiếu khi bổ sung bất kỳ loại nào thì các bạn hãy nhớ rằng điều quan trọng số một thì việc đi ngủ sớm, hạn chế thức khuya, không uống rượu thì nó sẽ giúp cho da mình trẻ lâu. Điều số 2 các bài tập mátxa mắt hằng ngày, mátxa trán thì hãy xem lại các video của bác sĩ Hiếu, vì có uống mà các bạn không có những thói quen tốt thì tự nhiên nó được 7-8điểm nó chỉ còn được 1-2 điểm thôi. Thì hãy bổ sung thêm bằng cách tăng cường mátxa thì thì các bạn có thể tập hằng ngày. Và điều thứ 3 là hạn chế những thói quen làm cho mặt mình xấu đi ví dụ như là nằm ngủ nghiêng  làm cho dãy mũi má sau hơn, hay là hay cau mày nhăn trán, hay là các bạn hay cáu giận nên là giữ cho mình một tinh thần lạc quan sảng khoái và bổ sung collagen hằng ngày sẽ giúp cho bạn trẻ hơn mà đẹp hơn rất là nhiều. Byeeee

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *