Bật mí 05 nhóm thực phẩm hỗ trợ mờ nám sáng da

Nám tàn nhang có thể cải thiện đáng kể nếu bạn thay đổi chế độ sinh hoạt và dinh dưỡng hợp lý. Bác sĩ Hiếu mách bạn 05 nhóm thực phẩm chị em nên bổ sung để hỗ trợ giúp mờ nám sáng da.

1. Các loại quả có múi

Các loại quả có múi như cam, bưởi, chanh có lượng vitamin C và acid citric cao có thể hỗ trợ giúp sáng da, mờ thâm nám hiệu quả. Những loại quả này còn có hàm lượng nước cao, có thể bổ sung nước cần thiết cho cơ thể,  cấp ẩm cho làn da. Từ đó giúp da bóng mịn màng hạn chế nám sạm.

2. Các loại quả màu vàng

Quả có màu vàng như chuối, cà rốt, xoài,… giúp điều hòa nội tiết tố, hỗ trợ giảm sắc tố gây nám da. Các loại rau màu vàng được chứng minh chứa nhiều hoạt chất chống oxy hóa, khoáng chất và vitamin. Chúng chứa nhiều thành phần tăng cường sức khỏe, chị em nên bổ sung để tăng cường sức khỏe.

Tham khảo bài viết: http://bacsihieu.vn/wp-admin/post.php?post=7653&action=edit

3. Các loại rau xanh

Rau xanh rất tốt cho sức khỏe cơ thể và làn da. Đặc biệt là một số loại như rau bina, súp lơ, cải xanh,… là nguồn cung cấp vitamin C rất hiệu quả. Bổ sung nhiều các loại rau này trong bữa ăn hàng ngày góp phần giúp giảm thiểu thâm nám, làm sáng da hiệu quả.

4. Nhóm quả khác

Các loại rau củ như cà chua, dưa leo, cà rốt có thể ngừa quá trình oxy hóa hiệu quả. Các hoạt chất trong rau củ như caroten, vitamin B1, vitamin B2, sắt,… Qua đó, giúp đẩy lùi thâm nám nhanh và hiệu quả hơn.

Tham khảo video:https://www.youtube.com/watch?v=BX3FxHM4q5w&t=55s

5. Uống đủ nước

Dù đang gặp bất cứ vấn đề gì về da thì uống đủ nước cũng là  cách hỗ trợ giúp da bạn đẹp hơn. Nước có vai trò quan trọng giúp các cơ quan trong cơ thể hoạt động tốt hơn. Bên cạnh đó, giúp duy trì làn da căng mọng đủ ẩm. Các tình trạng nám tàn nhang hay mụn cũng sẽ có cải thiện đáng kể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *