Bật mí 05 tips thoa kem dưỡng mắt cải thiện quầng thâm

Làm thế nào để hoa kem mắt hiệu quả vì đây là cách đơn giản có thể cải thiện được quầng thâm, khiến bạn nhìn trẻ trung hơn. Bật mí 05 tips thoa kem dưỡng mắt cải thiện quầng thâm hiệu quả.

1. Thời gian thoa kem

Thời gian thoa kem mắt trong chu trình achăm sóc da thường vào buổi tối. Tuy nhiên điều đó chỉ thích hợp với các bạn có vùng da mắt rất khô và lão hóa. Nếu da mắt  có tình trạng trùng nhão và chảy xệ nên thoa vào buổi sáng để tránh tình trạng sưng phù hốc mắt.

2. Kết hợp massagge

Massege vùng quanh mắt đúng cách để da không chảy sệ. Massge nên dùng ngón áp út vì lực không quá mạnh phù hợp với da vùng mắt. Massage phần trên của mắt phải hướng từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên để đánh tan nếp nhăn và tránh da chảy sệ. Phần dưới mắt làm thao tác đẩy lên để làm đầy vùng trũng mắt. Không massage theo chiều hướng xuống dưới để tránh da chảy xệ, lão hóa hơn.

Tham khảo bài viết: http://bacsihieu.vn/wp-admin/post.php?post=7745&action=edit

3. Thời gian massage hợp lý

Phụ thuộc vào tình trạng da xung quanh mắt và lượng kem mắt mà có thời gian massage hợp lý.Khi mới sử dụng nên thoa trung bình 1-2 phút và tăng dần lên 3- 4 phút từ tháng thứ 2. Chỉ massage đến khi kem mắt khô lại. Không massage khi kem mắt đã khô để tránh da bị ma sát và đau rát.  Khi massage cũng làm da tăng nhiệt độ, nếu quá lâu sẽ gây đỏ rát da

.

4. Thoa kem dưỡng mắt trên nền da ẩm

Các loại kem mắt phải có cơ chế tương tự như các loại kem dưỡng ẩm. Nên thoa trên nền da ẩm để đạt hiệu quả tốt nhất. Thoa kem mắt trên nền da ẩm giúp giữ nước và thẩm thấu kem mắt sâu hơn.

Tham khảo video: https://www.youtube.com/watch?v=5YRCmpxiGR8

5. Tần suất sử dụng

Các bạn mới sử dụng kem mắt nên sử dụng vào buổi tối trong tháng đầu tiên. Sau 1 tháng sử dụng không có các dấu hiệu kích ứng có thể tăng tần suất. Nếu cảm thấy mắt buổi sáng bị sưng thì nên dừng sử dụng. Da mắt có khả năng ngậm ẩm sâu hơn các vùng da khác nên dễ có bọng măt nếu không hợp sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *