Bật mí 06 phương pháp khiến da trắng sáng an toàn

Bác sĩ Hiếu bật mí 06 phương pháp khiến da trắng sáng an toàn ngay tại nhà dành cho chị em. Thử kết hợp 06 cách này ngày đầu năm mới để làn da cải thiện nhanh chóng nhé.

1. Uống đủ nước mỗi ngày

Nước rất cần thiết để duy trì làn da căng bóng mịn màng và trắng sáng. Nên uống đủ nước , làn da sẽ đủ ẩm và luôn căng mịn. Chị em nên duy trì uống ít nhất 2 lít nước một ngày ùy theo thể trọng, nên chia nhỏ lượng nước mỗi lẫn uống.

2. Ưu tiên cho giấc ngủ

Giấc ngủ là bài thuốc chữa lành tuyệt vời nhất cho làn da. Muốn làn da trắng sáng và luôn luôn căng tràn sức sống, bạn nên lưu ý ngủ đủ giấc. Nên hạn chế thức khuya và cân bằng chất lượng giấc ngủ để cải thiện tình trạng làn da của bạn.

Tham khảo bài viết: http://bacsihieu.vn/wp-admin/post.php?post=7677&action=edit

3. Không quên sử dụng kem chống nắng

Bạn sử dụng rất nhiều các loại mỹ phẩm dưỡng trắng nhưng lại bỏ qua thoa kem chống nắng thì sẽ không có tác dụng. Kem chống nắng bảo vệ làn da của bạn trước tác động của ánh nắng mặt trời- tác nhân chính gây tăng sắc tố da.

4. Tẩy tế bào chết

Tẩy tế bào chết để loại bỏ lớp da chết và bụi bẩn, lớp da mới tái tạo mềm mịn và trắng sáng hơn. Nên duy trì tẩy da chết 2-3 lần/ tuần. Nên cân nhắc tình trạng da để chọn loại tẩy da chết phù hợp và không gây kích ứng da.

5. Kết hợp các thành phần dưỡng trắng

Các hoạt chất dưỡng trắng có các cơ chế tác dụng khác nhau. Nếu chỉ sử dụng một loại hoạt chất, thời gian phát huy tác dụng sẽ lâu hơn. Nên kết hợp sử dụng Vitamin C, Arbutin và Niacinamide trong chu trình dưỡng da hàng ngày.

Tham khảo video: https://www.youtube.com/watch?v=PcHEQSQAUCA

6. Kết hợp với viên uống

Trắng da là quá trình cần có thời gian và kết hợp trong ngoài. Để có hiệu quả trắng da như mong đợi, nên kết hợp với các loại viên uống sáng da như Glu, Vitamin C hay L cystine,… Các loại viên uống có tác dụng từ bên trong kết hợp sản phẩm thoa từ bên ngoài, da sẽ có cải thiện nhanh chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *