Bật mí 07 tips giúp bạn trở nên xinh đẹp, thu hút hơn

Hãy luôn luôn tự tin, làm chủ cuộc sống của chính mình. Bật mí 07 tips nhỏ mà có võ giúp bạn trở nên xinh đẹp, thu hút hơn trong mắt người khác.

1. Đừng để đầu bết, gội đầu từ 2-3 lần/ tuần

Đầu bẩn và bết khiến chị em trở nên luộm thuộm hơn trong mắt người khác. Điều này cũng khiến chị em cũng rất mất tự tin. Không cần ngày nào cũng gội đầu, nhưng đừng để đầu bẩn mà không gội nhé. Sạch sẽ chính là tiêu chí đầu tiên giúp bạn trở nên thu hút.

2. Dưỡng môi thường xuyên

Bạn có thấy thiện cảm khi nhìn vào ai đó có đôi môi khô nứt nẻ hoặc thâm đen không? Hãy chăm chỉ dưỡng môi. Thường xuyên tẩy da chế để sở hữu đôi môi căng mọng nhé. Môi thô ráp, nứt nẻ thì cũng không thể thoa son đẹp được.

3. Chú ý đầu tóc gọn gàng

Tóc mượt mà, chỉn chu thể hiện bạn là một cô gái gọn gàng. Biết chăm chút cho bản thân, đừng để lúc nào đầu tóc cũng xơ xác, rối bời. Như vậy rất dễ mất điểm trong mắt người khác và đối tác của bạn.

Tham khảo video: https://www.youtube.com/watch?v=QqbsFC1_r8E

4. Giữ cơ thể luôn sạch sẽ và thơm tho

Muốn đẹp thì khó nhưng muốn thơm thì rất đơn giản. Chỉ cần luôn giữ cho cơ thể sạch sẽ, có thể sử dụng thêm body mist hoặc chút nước hoa để tạo nên mùi hương riêng cho bản thân. Điều này có thể tạo thiện cảm cho người đối diện với bạn.

5. Tươi cười, vui vẻ với người khác

Không ai muốn lại gần một người phụ nũ lúc nào cũng cáu giận, bực bội. Luôn tươi cười và giữ trạng thái tích cực sẽ là nam châm thu hút mọi người.

Tham khảo bài viết: http://bacsihieu.vn/wp-admin/post.php?post=7675&action=edit

6. Biến chăm sóc da trở thành thói quen

Làn da mịn màng, không tì vết giúp bạn trở nên xinh đẹp, thu hút hơn trong mắt người khác. Dành thời gian công sức để chăm sóc cho bản thân sẽ không bào giờ lãng phí. Đừng bỏ qua những tips nhỏ trên đây để trở thành người phụ nữ vừa thu hút vừa hấp dẫn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *