Bí kíp duy trì làn da mịn màng với BHA và Niacinamide bạn không nên bỏ qua.

Làn da mịn màng căng bóng là mong muốn của tất cả chị em phụ nữ. Bác sĩ Hiếu chia sẻ lộ trình se khít lỗ chân lông với BHA và Niacinamide. Tối giản tiết kiệm thời gian và chi phí mà da vẫn mịn màng đều màu.

1. Công dụng của BHA (Acid salicylic)

BHA hay Acid salicylic là hoạt chất được sử dụng nhiều trong mĩ phẩm. Có khả năng thẩm thấu vào da với tác dụng giảm sừng hóa, loại bỏ tế bào chết và hỗ trợ cải thiện tình trạng mụn. Nếu bạn đang có tình trạng mụn đầu đen, lỗ chân lông to nên bổ sung BHA vào chu trình skincare hàng ngày. Bác sĩ Hiếu khuyến khích sử dụng nồng độ dưới 2% đối với các bạn mới sử dụng.

Tham khảo bài viết: http://bacsihieu.vn/wp-admin/post.php?post=6978&action=edit

2. Công dụng của Niacinamide

Niacinamide được biết đến với công dụng ngăn ngừa mất nước, duy trì độ ẩm cho làn da, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa và cải thiện tình trạng lỗ chân lông to. Niacinamide là thành phần đa năng vừa có khả năng dưỡng ẩm vừa giúp tái tạo và phục hồi làn da. Đây chính là “chân ái” đối với làn da mụn, lỗ chân lông to.

Tham khảo video: https://www.youtube.com/watch?v=3u15b8-CB6g&t=124s

3. Routine chăm sóc da hàng ngày với BHA và Niacinamide

Lộ trình chăm sóc da dầu mụn, lỗ chân lông to với BHA và Niacinamide giúp chị em lấy lại làn da mịn màng không bóng dầu, se khít lỗ chân lông.

Buổi sáng; Tẩy trang dạng nước- Serum HA- Niacinamide (khoảng từ 10%)- Dưỡng ẩm- Kem chống nắng.

Buổi tối: Tẩy trang- Sữa rửa mặt- Serum HA- BHA lotion-Dưỡng ẩm.

Nếu sử dụng BHA trong dung môi cồn thì dùng trước bước serum HA. Kiên trì duy trì chu trình skincare này từ 3 tháng trở lên, chị em sẽ thấy làn da thay đổi rõ rệt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *