Bỏ túi 07 sản phẩm khi mới bắt đầu skincare cho chị em

Mới bắt đầu chăm sóc da mà không biết bắt đầu từ đâu, mua những sản phẩm gì. Bỏ túi 07 sản phẩm khi mới bắt đầu skincare để da đẹp hơn mà lại tiết kiệm chi phí.

1. Tẩy trang

Tẩy trang giúp làm sạch da sau cả ngày dài tiếp xúc với bụi bẩn và các tác nhân gây hại cho làn da. Nếu bạn makeup hàng ngày thì nên sử dụng tẩy trang dạng dầu hoặc dạng nước làm sạch sâu. Nếu như chỉ skincare bình thường chỉ dùng chống nắng thì chỉ cần dùng  tẩy trang dạng nước. Tẩy trang và sữa rửa mặt là các bước làm sạch cơ bản đối với các bạn mới skincare.

2. Sữa rửa mặt

Làm sạch da là bước cơ bản và quan trọng nhất trong chu trình skincare. Bên cạnh việc sử dụng các loại tẩy trang, sữa rửa mặt sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn bã nhờn trên làn da của bạn. Nên xác định đúng da của bạn thuộc nhóm da gì và các tình trạng làn da đang gặp phải để lựa chọn sữa rửa mặt phù hợp nhé. Mới tập tành skincare, đừng bỏ qua bước làm sạch da nhé.

3. Dưỡng ẩm

Cung cấp đủ độ ẩm cho da bằng các sản phẩm dưỡng ẩm chuyên sâu bên cạnh serum HA để làn da luôn căng mọng và tràn đầy sức sống. Quan trọng nhất của dưỡng ẩm là oil free. Đặc biệt các bạn có tình trạng da dầu thì nên cân nhắc sử dụng dạng gel hoặc lotion để tránh gây bí da và lên mụn.

4. Kem mắt

Sau độ tuổi 3x, da đã xuất hiện nhiều nếp nhăn hơn, đặc biệt là ở vùng mắt. Nếp nhăn và quầng thâm mắt làm bạn trông mệt mỏi kém sắc và già hơn tuổi thật. Muốn hạn chế nếp nhăn xuất hiện thì  nên kết hợp thoa kem mắt thường xuyên và đi ngủ sớm nhé.

Tham khảo bài viết: http://bacsihieu.vn/wp-admin/post.php?post=7051&action=edit

5. Bổ sung một số nhóm kiểm soát bã nhờn giá bình dân

Những bạn có tình trạng da dầu nhờn quá mức sẽ hạn chế tác dụng của các loại mĩ phẩm trong chu trình skincare. Nên bổ sung thêm một số sản phẩm kiểm soát bã nhờn để có hiệu quả cao hơn. Có 4 nhóm chủ yếu bạn có thể lựa chọn là differin, klenzit ms, epiduo và tretinoid. Tùy vào tình trạng da và dầu nhờn để lựa chọn cho phù hợp. Nếu lầu sử dụng, nên tham khảo tư vấn của bác sĩ chuyên khoa.

6. Serum HA thuần cấp ẩm nông

Làn da cần đủ ẩm thì mới hạn chế được các vấn đề khác như mụn, đổ dầu hay bong tróc. Serum HA trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại mà chị em có thể lựa chọn. Tùy theo nhu cầu và kinh tế, các sản phẩm từ bình dân đến cao cấp với các nồng độ khác nhau.

7. Kem chống nắng

Dù bạn có thoa bao nhiêu loại mĩ phẩm mà không sử dụng kem chống nắng thì cũng coi như phí hoài. Nên hình thành thói quen thoa kem chống nắng hàng ngày. Thoa lại kem chống nắng trong ngày để làn da được bảo vệ tốt nhất.

Tham khảo video: https://www.youtube.com/watch?v=ZkN74PeEmJQ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *