Bác sĩ Hiếu trực tiếp kiểm tra tình trạng da – Da hỗn hợp, lỗ chân lông to P2

Hôm nay thì bác sĩ Hiếu sẽ trực tiếp kiểm tra tình trạng da để các bạn phân biệt được da mình gặp cái vấn đề gì! Đầu tiên thì việc kiểm tra da thì chúng ta cần kiểm tra những vùng nào.

Kiểm tra xem đây có phải da lão hóa không? 

Thì bây giờ rất đơn giản, đố biết kiểm tra tình trạng da các bạn cần làm gì? Bạn nào biết hãy comment xuống bên dưới xem các bạn có đang thực sự hiểu về da lão hóa không. Thì bác sĩ Hiếu sẽ bật mí luôn. Các bạn làm sao để cười hết cỡ lên để mình bộc lộ nhăn ở vũng đuôi mắt. Thế nếu mà cười mà đuôi mắt không nhăn nhiều chứng tỏ vẫn trẻ. 

Ví dụ bác sĩ Hiếu cũng kể câu chuyện. Đó là cách đây khoảng vài tháng trước Tết khoảng 4 tháng. Thì khi mà bác sĩ đến kiểm tra ở cái thẩm mỹ viện rất là lớn thì đo tuổi sinh học xong là 21 tuổi. Tức là mình trẻ hơn hẳn 10 tuổi. Lát nữa bác sĩ Hiếu sẽ show cho các bạn xem kết quả 21 tuổi nhé. 

Nhiều khi tưởng là 3x là không phải. Tiếp theo là mình kiểm tra nếp nhăn ở vùng đôi mắt, rãnh lệ.Thì các bạn thường hay là đuôi mặt rất là khô. Thì bạn này tương tự này, bạn không dùng kem mặt thì da mắt ở dạng sớm khi bắt đầu lão hóa nó sẽ có cái nếp nhăn nông này. Và bắt đầu nhăn li ti này. 

Ví dụ khi cười mà hình thành cái hằn này, bôi thì kem mắt không thể nào hết được. Mà các bạn bắt buộc phải dùng các loại botox hoặc filler. Còn nếu như mà cái nhăn mà nông. Mình dãn ra nó hết luôn nó phẳng nét thì có nghĩa là dùng kem mắt rất là hiệu quả. Các bạn phân biệt rất là rõ khi nào dùng kem mắt nhé.

Kiểm tra về sắc tố da

Số 1, đưa tay lên mặt, so sắc tố da tay và da mặt thì rõ ràng sắc tố khác hẳn nhau. Nền da mặt thì hồng hồng nhưng mà da tay thì trắng hơn đúng không. Thế thì vùng mu bàn tay của mình là vùng hay chịu ánh nắng thì nó cũng đen. Mình kiểm tra luôn vùng da ở cảnh tay. Bạn thấy vùng da cẳng tay trắng chưa. Thế thì da bạn này có thể trắng hơn được, đây là da hiện tại bạn chưa giữ gìn. 

Kiểm tra tình trạng da có sắc tố không

Số 2 đây nhé, mách luôn các bạn kiểm tra vùng da đầu. Có những bạn da đầu không trắng được, nhưng bạn này da đầu rất là trắng đúng không. Da vùng đầu trắng vì tóc che nên trắng hơn. Nhưng mà chứng tỏ điều là bạn này cơ địa là trắng hơn được nữa nhưng mà bạn không giữ thôi. Có vùng trên nhìn rất rõ này, giữa vùng trán và vùng tóc vùng này rất trắng. Nhưng mà bắt đầu sau đó màu sậm hơn, nên thực tế bạn này có thể trắn hơn nhưng chưa giữ. 

Thế nhé, mình biết nhé, các bạn muốn kiểm tra mình trắng hơn thì kiểm tra giữa da mặt, da cổ, da thân mình, da tay. Kiểm tra so với vùng khác nếu như mà mặt mình đang đen hơn thì có thể trắng hơn. 

Tuy nhiên có nhiều cơ địa là cái da mặt thì tối hơn da người, cũng có cơ địa là da người tối hơn da mặt. Khi mình kiểm tra cần rất kỹ. Đối với bác sĩ Hiếu tương tự bạn này, da mặt thì đen, da mình trắng nhưng mặt không trắng, nhưng mình thì không thích trắng ấy.

Hỏi đáp tình trạng cụ thể

BS: Thế em thích mặt mình sắc tố như thế nào?

BN: Trắng hơn ạ.

BS: Theo em có những các nào để mình trắng hơn? Cụ thể là gì?

BN: Chăm sóc và bảo vệ da tốt hơn. Cụ thể là sử dụng các sản phẩm trắng da.

BS: Thứ nhất là gì? Nếu như phải chọn một điều đầu tiên phải làm là gì?

BN: Bôi Vitamin C.

BS: Gì nữa? Số hai thì sao?

BN: Uống các sản phẩm chức năng có thể hỗ trợ làm cho da sáng hơn.

BS: Thế em làm được những việc gì rồi?

BN: Em uống.

BS: Em uống thấy da trắng hơn hay đen đi.

BN: Có trắng hơn ạ.

Kết luận

OK. Thế thì bạn nào biết cách chăm sóc làm trắng da hãy comment xuống để xem các bạn có thực sự hiểu rõ được điều này không? Thì hôm sau bác sĩ Hiếu sẽ lên các video tiếp theo để hướng dẫn cho các bạn thực sự thì mình có làm trắng hơn được không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *