Lưu ngay 05 lưu ý khi gội đầu dưỡng sinh tránh lên mụn.

Gội đầu dưỡng sinh đang dần phổ biến tại Việt Nam đặc biệt đối với các chị em văn phòng. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp để gội đầu đặc biệt là các bạn có tình trạng mụn. Vì vậy cần có 1 số lưu ý khi đi gội đầu dưỡng sinh để tránh nổi nhiều mụn hơn.

1. Có bộ sản phẩm cá nhân khi gội đầu dưỡng sinh

Gội đầu dưỡng sinh thường kèm theo dịch vụ chăm sóc da mặt. Thường các spa sẽ sử dụng cùng 1 loại sản phẩm cho các khách hàng. Nếu bạn có làn da nhạy cảm và nhiều vấn đề như mụn, kích ứng thì nên đem theo sản phẩm skincare cá nhân. Điều này sẽ tránh kích ứng sau khi đi gội đầu mà vẫn thoải mái thư thái.

Tham khảo video: https://www.youtube.com/watch?v=LnBlPOfuO2E

2. Không đắp mask

Các loại mask đắp tại spa hầu hết là những loại có tính năng làm mát và kiềm dầu. Để tạo cảm giác sạch sẽ thoáng mát sau khi sử dụng. Tuy nhiên, không phải làn da nào cũng hợp với các loại mask này, đặc biệt là da đang có mụn, dễ làm mất lớp dầu tự nhiên trên da và gây mụn nhiều hơn. Vì vậy nên hạn chế đắp mặt tại spa hoặc đem theo loại mask phù hợp với da của bạn.

3. Hạn chế massage mặt

Làn da yếu dễ kích ứng và đang có nhiều mụn mủ mụn viêm tốt nhất nên hạn chế massage mặt. Lực tác động sẽ gây cảm giác đau rát cho bạn. Ngoài ra, bàn tay tiếp xúc trên da rất dễ làm lây lan ổ mụn và gây nên tình trạng viêm nhiễm nặng hơn. Hạn chế dùng dầu massage, nếu dùng thì cần tẩy trang và rửa mặt. Vì dầu massage phần lớn là dầu dễ gây mụn trứng cá, dễ tích tụ ở cổ nang lông và gây bí da.

4. Nếu có các bệnh lý về máu

Nếu bạn có các bệnh lý về máu như viêm gan B, viêm gan C,…nên hạn chế đi gội đầu massage. Gội đầu có nguy cơ xước da đầu chảy máu, tăng nguy cơ lây nhiễm cho người khác.

Tham khảo bài viết: http://bacsihieu.vn/wp-admin/post.php?post=6945&action=edit

5. Chọn cơ sở gội đầu dưỡng sinh có uy tín

Bên cạnh việc gội đầu, trong liệu trình còn có massage bấm huyệt trị liệu. Các thao tác này cần được đào tạo bài bản và có chuyên môn. Vì vậy hãy chọn spa gội đầu uy tín, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo để có trải nghiệm tốt nhất. Chọn các cơ sở uy tín bạn sẽ yên tâm hơn về chất lượng các sản phẩm làm đẹp, skincare được sử dung. Các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định chất lượng sẽ an toàn hơn cho làn da của bạn, hạn chế mụn xuất hiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *