trắng da trị mụn

[ Phác đồ 500K/Tháng ] Trắng da – Trị thâm MỤN | Liệu có thành hiện thực | Dr Hiếu

Làm gì để trắng da chỉ với 500 nghìn đồng một tháng WOW Có tin được không?

Điều đầu tiên khi các bạn muốn làm trắng da thì Các bạn hay gặp phải các vấn đề về da rất khó. “Da Em đen bẩm sinh rồi em không trắng được đâu” rồi “đen bị bắt nắng rồi đắt lắm không làm được đâu” Đây là những câu nói rất phổ biến mà bác sĩ Hiếu nhận được. Vậy làm gì để có thể trắng da một cách đơn giản nhất? Khám phá ngay cùng bác sĩ Hiếu nhé!
Như các bạn đã biết đối với những người ở phương Đông chúng ta thì có một làn da trắng sáng căng hồng luôn được ưa chuộng. Đặc biệt là các bạn ở khu vực miền Trung, miền Nam – Khu vực có nhiều ánh nắng hơn. Các bạn sẽ có làn da ngăm đen hơn và khó có làn da trắng.

1. Nguyên nhân khiến làn da bị tối màu

Có rất nhiều nguyên nhân cho da Các bạn có màu tối hơn:

  • Nguyên nhân số 1 đó chính là tuýp da. Tức là do tuýp da của các bạn Là thuộc tuýp da của số 3, 4, 5. Người Việt Nam máu đỏ da vàng nên các bạn đen hơn có nghĩa là do gen.
làm trắng da
  • Nguyên nhân số 2 là các bạn không chống nắng. Khi mà các bạn không chống nắng tốt thì giá phải trả sẽ rất rất bắt nắng. Và nếu không chống nắng trong một thời gian rất dài thì tốc độ sản sinh cái melanin của bạn tự nó đã cao hơn bình thường rồi. Chính nguyên nhân này bắt đầu can thiệp các biện pháp làm trắng da cấp tốc. Độ làm trắng nó rất là chậm bởi vì đây là cơ địa của mình đã liên tục sản sinh melanin trong một thời gian rồi các bạn cần phải có thời gian và kiên trì hơn.
nguyên nhân không trắng da
  • Nguyên nhân số 3 là các bạn không phối hợp nhiều phương pháp làm trắng da. Tại sao lại như thế? Bởi vì có rất nhiều các bạn lựa chọn cho mình cái giải pháp làm trắng như kem phủ, hay là lột, hoặc tắm trắng, phủ trắng. Cá nhân bác sĩ Hiếu không yêu thích các phương pháp phủ trắng cũng như tắm trắng. Bởi vì trong các hoạt chất tắm trắng hay ủ trắng thì ngoài các thành phần có khả năng làm bong da hay tẩy da chết để làm trắng da. Yếu tố này sẽ làm cho da của bạn cực kỳ bắt nắng. Tức là hạt trước bị của mình có từ 20 đến 50 tế bào. Nếu như ngày nào mình cũng bong đi một lớp trên cùng và liên tục như thế thì lõi bên trong nó luôn đẹp. Khi ngày nào cũng bóc cái vỏ ấy ra thì làm cho cái da của mình cực kỳ bắt nắng và yếu đi. Và nó chỉ trắng trong 1 giai đoạn. Một lý do nữa khiến cá nhân bác sĩ Hiếu không thích các sản phẩm đó là trong các sản phẩm phủ trắng ở Việt Nam thì các bạn không check được. Nhưng có rất nhiều các sản phẩm phủ trắng có thành phần không đảm bảo yêu cầu. Ví dụ như là Thủy Ngân. Nếu như có Thủy ngân vào thì da trắng cực kỳ nhanh. Nhưng khi các bạn so lên kính thì cái việc da nhiễm thủy ngân nặng và độc do Thủy ngân để lại nó rất là kinh khủng. Nhưng các sản phẩm dưỡng body và các sản phẩm làm trắng an toàn không cấp tốc thì bác sĩ Hiếu rất yêu thích.
làm trắng da

2. Các cách làm trắng da hiệu quả

Vậy làm thế nào để có thể làm trắng da khi các bạn có cơ địa da bị ngăm ngăm xỉn xỉn xỉn. Thì có các giải pháp cho bạn ngay sau đây:

  • Cách số 1 cực kỳ đơn giản đó chính là chống nắng tối đa. Tại sao lại phải chống nắng? Bởi vì UV của ánh nắng mặt trời là nguyên nhân chủ yếu và quan trọng nhất làm cho da của mình xỉn đi như ngay cả da body ngay cả những vùng kín. Ví dụ như là vùng kín tại sao nó lại đen hơn thì vùng này là nơi tập trung nhiều melanin. Vậy làm trắng vùng này hãy chọn cho mình các giải pháp là các thuốc bôi làm trắng da, các thuốc bôi có các thành phần Arbutin, Hydroquino hay là những sản phẩm, những thành phần có khả năng làm hơi bong ra một chút. Nó sẽ làm cho những vùng này trắng nhanh hơn
trắng da
  • Phương pháp số 2 đó là các viên uống trắng da. Viên uống trắng da là một trong những phương pháp bác sĩ Hiếu vô cùng yêu thích. Bởi vì uống trắng da có tác dụng toàn thân. Cơ chế tác động của viên uống trắng da đó là chuyển dạng sắc tố. Melanin của cơ thể chúng ta có hai dạng. Các bạn nghĩ rằng Melanin có một dạng đúng không? Nhưng không phải, nó sẽ có hai dạng Pheomelanin và Eumelanin. Cái Pheomelanin là các melanin màu sắc trắng sáng. Bạn thấy dễ dàng ở những người châu Âu, các nhóm người da trắng vì số lượng melanin của họ so với của người da đen cũng tương tự nhau. Nhưng không phải melanin đâu nha. Nhưng cái Pheomelanin Là sắc tố trắng còn cái Eumelanin Là sắc tố đen. Nêu các đặc điểm sản phẩm có khả năng chuyển sắc tố thì nó sẽ chuyển hóa trong quá trình tổng hợp melanin từ cái Eumelanin thành Pheomelanin. Tức là giảm bớt hàm lượng melanin sắc tố đen di truyền sang hàm lượng melanin sắc tố trắng. Từ đó da mình sẽ trắng được cả toàn thân. Chính cái nhiều điều này nên nhiều bạn thấy rằng là khi các bạn muốn trắng toàn thân và đồng đều thì bổ sung bằng đường uống là một điều không thể thiếu.
viên uống trắng da

3. Cách làm trắng da chuyên sâu

Nhưng để mạnh hơn uống là có giải pháp số 3 là truyền trắng. Đây là giải pháp dành cho các ngôi sao hạng A, dành cho các bạn có điều kiện hơn thì Glutathione truyền trắng hay là saxnegamic hay là L-cystine hay là những sản phẩm vitamin C. Đây là những sản phẩm có khả năng làm da trắng sáng cực kỳ nhanh và cấp tốc phác đồ điều Bác sĩ Hiếu sẽ không chia sẻ ở đây Bởi vì khuyến cáo các bạn không nên tự truyền ở nhà.

Vậy thì nếu như các bạn đã sử dụng các phương pháp Truyền trắng thì lời khuyên cho các bạn là: Hãy đến các cơ sở y tế và có bộ chống sốc đầy đủ .Vì những cái nguy cơ sốc do chuyền nó không phải làm nhiều nhưng nó vẫn sẽ có. Và tiềm ẩn nên mình vẫn cần cẩn thận hơn. Suy cho cùng cùng đẹp thì vẫn phải an toàn.

truyền trắng da

4. Phác đồ làm trắng da chỉ với 500k

Bạn đang mong muốn có phác đồ này đúng không? Ngay sau đây Bác sĩ Hiếu sẽ chia sẻ cho các bạn. Nhưng khuyến cáo là sẽ không dành cho các bạn không kiên trì cũng như là mong muốn ăn xổi, trắng ngay. Và kỳ vọng của các bạn Hãy nhớ rằng không thể trắng như Ngọc Trinh cũng như các cái Hot girl hạng A được. Bởi vì chi phí hàng tháng của họ lên tới hàng trăm triệu đồng để có thể duy trì trắng được như thế. Nhưng 500k mình vẫn có thể trắng và sáng.

Thành phần số 1 đương nhiên rồi đó chính là L-cystine hay là L-cystine. L-cystine Là một trong ba cái axit amin giúp tổng hợp lên glutathione và glutathione nội sinh nó sẽ giúp ức chế quá trình chuyển hóa và tăng quá trình chuyển hóa từ cái Melanin sang cái Pheomelanin. Pheomelanin là cái sắc tố làm trắng da. Cũng giống như phần trước bác sĩ Hiếu vừa chia sẻ.
Đương nhiên phải dùng rồi. Các bạn nhớ liều sử dụng đó là nên uống từ 1 gam đến 2 gam. Tuy nhiên, tùy theo cái cân nặng sẽ có những cái liệu trình khác nhau và hàng tháng mình cũng có liệu trình khác nhau.
Sai lầm thường gặp khi uống thuốc trắng da là mình không biết uống liều bao nhiêu? Uống bao lâu thì trắng?
Vậy bác sĩ Hiếu sẽ giới thiệu cho các bạn một cái sản phẩm vô cùng rẻ tiền các bạn có thể mua ở bất kỳ đâu đó là Rubi -GSV. Trong viên thuốc trắng da này có các thành phần là L-cystine 400mg Vitamin C 15mg.
Trên đây là hai thành phần mà bác sĩ Hiếu yêu thích nhất ngoài ra nó còn có vitamin E 25Mg. Các bạn có thể tìm hiểu trên thị trường. L- cystine là 400 mg cũng tương đối cao. Một ngày mà uống 1 gam thì các bạn có thể uống tối đa 3 viên một ngày Là 1.200.
Và vitamin C làm 15Mg nó không quá cao, các bạn có thể bỏ qua.

thuốc trắng da

Khi mà đã có sản phẩm để chuyển hóa sắc tố rồi. Sản phẩm số 2 là chống Oxy hóa chống lão hóa. Có sản phẩm chống lão hóa Và Oxi hóa thì tốc độ lão hóa của tế bào được giảm đi. Và các tế bào da nó khỏe hơn thì mới có khả năng thúc đẩy. Đương nhiên các bạn có thể tự tìm hiểu rất nhiều sản phẩm có thể chọn Vitamin C.
Vitamin C được sử dụng rất nhiều trong việc làm sáng da. Các bạn cần nhớ này L-cystine giúp làm trắng da còn Vitamin C giúp làm sáng da. Cơ chế nó không hề giống nhau Vitamin C là giúp trong quá trình chuyển hóa và đào thải độc tố, chống Lại gốc tự do. Tác dụng của vitamin C đó là chống Oxy hóa và làm sáng da. Các bạn cần rất nhớ quy tắc này trắng và sáng đi với nhau.
Hiện nay vitamin C có giá từ 250 đến 500 nghìn. Rubi -GSV khoảng hơn 200k. Như vậy tổng nó lại Các bạn có thể có phác đồ là khoảng hai hộp Rubi khoảng một triệu cho hai tháng. Trên đây là cái phác đồ đơn giản hiệu quả Bác sĩ Hiếu chia sẻ cho các bạn. Nhưng mỗi một người lại khác nhau, và mỗi một cân nặng lại khác nhau.

vitamin C trắng da

Các bạn muốn biết điều uống bao nhiêu hãy inbox đến bác sĩ Hiếu những cái bệnh lý nền của bạn cũng như các phác đồ mà bạn đã sử dụng. Bác sĩ Hiếu sẽ hỗ trợ miễn phí cho các bạn cách tính liều từng bạn một. Đây Cũng là tâm huyết của bác sĩ Hiếu dành cho các bạn.

Mọi chi tiết, xin liên hệ:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *