Skincare Routine buổi sáng của Bác sĩ Hiếu có gì đặc biệt? | Dr Hiếu

routine buoi sang cua bac si hieu

Routine buổi sáng chăm sóc da của bác sĩ Hiếu có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu với trong bài viết dưới đây nhé. Chắc hẳn một số bạn cũng sẽ tham khảo được để lựa chọn sản phẩm chăm sóc da phù hợp.

Routine buổi sáng cho type da của bác sĩ Hiếu

Thì nhắc lại một chút, bác sĩ Hiếu có type da là thuần dầu. Cơ địa dễ lên mụn, đặc biệt là mụn ẩn ở vùng trán, tóc mai, mụn đầu đen, mụn ở cằm. Chỉ cần lơ là bác sĩ Hiếu sẽ có làn da rất là tệ. Thì buổi sáng có những điều gì những bạn có thể làm theo? Những bạn có type da dầu mụn mà hiện nay đã ổn định. Hoặc là có mụn đầu đen hoặc là da rất dầu, kiểm soát tuyến bã nhờn hiệu quả. Hoặc là các bạn có nhiều mụn ở vùng mũi thì có thể tham khảo thêm cái routine này.

Routine buổi sáng của bác sĩ Hiếu

Các sản phẩm trong routine buổi sáng

Sử dụng những sản phẩm nào trong routine buổi sáng vô cùng quan trọng. À, số 1 đó chính là tẩy trang, tẩy trang sẽ có rất nhiều loại. Bác sĩ Hiếu rất hay dùng nhiều loại. Loại số 2 là serum Skinavis. Loại số 3 là kem chống nắng image skincare và loại số 4 là dưỡng ẩm của acne.org.

Ok. Thế thì điểm lại một xíu sẽ có 4 sản phẩm, sẽ có là tẩy trang, serum, dưỡng ẩm và kem chống nắng. Có 4 nhóm. Thế thì buổi sáng bác sĩ Hiếu chỉ dùng tẩy trang mà không dùng sữa rửa mặt vì khi mà da dầu mà

Bước 1: Làm sạch

Làm quá sạch buổi sáng làm mất đi cái lượng dầu tự nhiên trên da. Mà lượng dầu tốt thì sẽ rất dễ gây nên mụn trứng cá bởi vì làm tiết dầu nhiều hơn. Đặc biệt những bạn nào làm sạch da buổi sáng quá nhiều. Đặc biệt là còn dùng cái loại sữa rửa mặt cho da dầu vào buổi sáng. Thì ngày hôm ấy đổ dầu rất kinh khủng vì các bạn nghĩ rằng là mình làm sạch dầu là tốt. Đúng là tốt thật. Nhưng mà khi làm sạch quá nhiều dầu thì da mình lại tiết ngược trở lại dầu nhiều hơn nếu như bạn dùng dưỡng ẩm sai cách. Đây là lý do bác sĩ Hiếu không thích dùng sữa rửa mặt vào buổi sáng. 

Nên là khi các bạn thử tập theo cách của bác sĩ Hiếu nhất là routine buổi sáng. Thì rất là cân nhắc trước khi làm vì rất có thể nó có rủi ro. Không dùng sữa rửa mặt mà bác sĩ Hiếu thay đó dùng nước tẩy trang. Các bạn biết rằng nước tẩy trang thực tế nó có đặc tính tẩy rửa không khác gì sữa rửa mặt. Chỉ có điều nhẹ hơn và nó cần có một cái lực với bông tẩy trang ướt thì nó sẽ làm sạch sâu hơn. Lý do bác sĩ Hiếu thích dùng tẩy trang buổi sáng hơn. Tẩy trang buổi sáng tùy thuộc thời tiết, có hôm thì dùng tẩy trang cho da nhạy cảm, có hôm dùng cho da dầu. Nên rất là không thể chia sẻ tẩy trang này được.

Bước 2: Serum

Bước tiếp theo trong routine buổi sáng đương nhiên rồi đó là serum cấp ẩm nông. Bạn nào quan tâm tới bác sĩ Hiếu thì biết chắc chắn là Skinavis là lựa chọn đầu tay cho thời điểm này. Thì nó rất là đủ khoáng đủ ẩm căng mướt mà không bị dày quá, ko bị xệ. Cũng không bị bết quá nên là bác sĩ Hiếu rất là thích. 

Tuy nhiên, hôm nào mà trời nó nóng hơn thì bạn cần cân nhắc dùng serum của Timeless cũng là một lựa chọn tốt. Còn những bạn da khô bước này cũng có thể dùng serum của nhà Ordinary. Cái loại serum nó ghi là HA 2% và B5 ấy. Thì cái này bác sĩ Hiếu đánh giá rất là cao đối với cả da khô. Nhưng mà nhược điểm của sản phẩm này thì nó quá đặc nên khi đã thoa thì nhớ thoa nền da khá là ướt thì nó mới hoạt hóa được, còn nếu da khô thì rất dễ lên mụn và khó chịu.

Bước 3: Dưỡng ẩm

Sang bước số 3 đó là dưỡng ẩm của nhà skinavis. Ở bước này bác sĩ Hiếu sẽ là thoa một lớp rất là mỏng. Nhớ là 1 lớp mỏng. vì đây vừa là thời điểm mùa hè thì sẽ nên dùng các layer mỏng thôi. Còn mùa đông thì có thể dùng là nó dày hơn. Thì tại sao dùng cái kem này bởi vì kết cấu của nó rất là thoáng. 

Đối với skinavis thành phần nó không chứa dầu thì bác sĩ Hiếu rất là thích công thức không chứa dầu. Vì là cái lớp tiếp theo dùng chống nắng không thể layer chứa dầu. Thì mình cũng nên là dùng layer thoáng 1 chút bên dưới nó hạn chế việc tắc nghẽn nang lông hơn. Đừng quên dưỡng ẩm trong routine buổi sáng của mình nhé.

Bước 4: Chống nắng

Thì kem chống nắng vào buổi sáng thì bác sĩ Hiếu dùng chỉ số SPF là 32. Thì cái lý do dùng 32 các bạn biết rồi đúng không nhỉ. Sản phẩm này là oil free không chứa dầu rất là sướng. Mình thích nhất là không chứa dầu nhưng mà bôi nó sẽ hơi bóng không phải vì oil đâu vì thành phần khác. Thì 32 vì sao vì là bác sĩ Hiếu rất là ít khi ra ngoài nên việc dùng 50 hơi thừa thãi. Còn hôm nào không đi đâu cả mà ngồi nhà thì bác sĩ Hiếu cũng sẽ bỏ luôn bước kem chống nắng. Đồng thời chọn vị trí ngồi thật là kín và tránh ánh nắng mặt trời. Nếu bạn nào không tránh được vị trí thì nó rất là dễ làm cho mặt bạn thâm , sạm, nám.

Đây là những sản phẩm bác sĩ Hiếu dùng trong routine buổi sáng vào thứ 2,4,6. Đương nhiên còn 3,5,7,CN nữa thì bác sĩ sẽ chia sẻ với các bạn trong bài viết tiếp theo nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *