Thử áp dụng 05 bí kíp khi sử dụng Niacinamide

Dùng niacinamide mà lỗ chân lông vẫn to, tàn nhang vẫn đậm thì đừng vội bỏ qua vì chưa chắc đã do sản phẩm không hợp. Thử áp dụng 05 cách khắc phục dưới đây nhé!

1. Kết hợp với HA

Niacinamide là thành phần có rất nhiều tác dụng trong việc làm đẹp da nhưng không phải ai cũng biết cách dùng. Do đó để phát huy hiệu quả của các thành phần này, tham khảo những cách bên dưới để tăng thêm hiệu quả của Niacinamide. Sản phẩm serum hoặc kem dưỡng có chứa Niacinamide từ 1%- 2% kết hợp với HA có tác dụng dưỡng ẩm và làm dịu da cực hiệu quả mà an toàn và ít rất kích ứng cho da.

2. Niacinamide với Serum C/ Arbutin

Combo này có thể xử trí tình trạng nám và tàn nhang mà chị em có thể tham khảo. Serum C/ Arbutin đều là các hoạt chất có tác dụng dưỡng trắng, giảm hắc sắc tố. Kết hợp cùng Niacinamide sẽ có cải thiện tuyệt vời. Tuy nhiên cần có sự hướng dẫn từ bác sĩ da liễu hoặc người có chuyên môn để đạt được hiệu tốt nhất.

Tham khảo bài viết: http://bacsihieu.vn/wp-admin/post.php?post=8095&action=edit

3. Kết hợp với kem chống nắng

Tất nhiên, muốn da đẹp thì dù trong Routine nào thì không thể thiếu được kem chống nắng được nhé. Kem chống nắng giúp bảo vệ làn da khỏi những tác hại của tia UV và các tác nhân khác. Kết hợp dưỡng da và bảo vệ da để có hiệu quả tốt nhất nhé!

4. Sử dụng nồng độ thích hợp

Không phải cứ dùng nồng độ cao thì da càng nhanh đẹp hơn. Với nồng độ 1%-2% có thể tăng khả năng giữ ẩm và làm dịu da, từ 5% trở lên có thể làm sáng da và se khít lỗ chân lông và từ 10% có thể áp dụng trong routine xử trí nám và tàn nhang.

Tham khảo video: https://www.youtube.com/watch?v=dNubfwV4vqQ

5. Cố gắng kiên trì sử dụng

Điều cuối cùng trong mọi Routine là hãy kiên trì sử dụng tối thiểu 2-3 tháng hoặc hơn để có thể nhận được hiệu quả như mong đợi. Các hoạt chất này cần có thời gian để làn da làm quen và cải thiện dần dần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *